Bộ Thông tin - Truyền thông:

Tăng cường phóng viên đến vùng biển Việt Nam có giàn khoan trái phép của Trung Quốc

Tăng cường phóng viên đến vùng biển Việt Nam có giàn khoan trái phép của Trung Quốc
TP - Chiều ngày 12/5, đoàn công tác của Bộ Thông tin - Truyền thông do Thứ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã đến thăm, động viên và tặng 50 triệu đồng cho Chi đội số 3 (Chi cục Kiểm ngư vùng 2) đóng tại Đà Nẵng.

Trong buổi nói chuyện với cán bộ, kiểm ngư viên, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh việc phải tăng cường thêm lực lượng phóng viên, nhà báo tới thực địa để đưa tin phản ánh về những hoạt động sai trái, nguy hiểm của Trung Quốc khi đặt giàn khoan nước sâu 981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam và những hành động hiếu chiến của Trung Quốc là rất cần thiết.

Thứ trưởng cũng biểu dương cán bộ, kiểm ngư viên Chi đội kiểm ngư số 3 đã khôn khéo, dũng cảm, chấp nhận hy sinh gian khổ kiên quyết đấu tranh ngăn cản các hoạt động sai trái của Trung Quốc, bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.