Tạm đóng cửa 5 sân bay, hủy nhiều chuyến bay do ảnh hưởng bão số 12

Các san bay miền Trung và Tây Nguyên tiếp tục phải đóng cửa do bão số 12, nhiều chuyến bay bị huỷ. Ảnh minh hoạ.
Các san bay miền Trung và Tây Nguyên tiếp tục phải đóng cửa do bão số 12, nhiều chuyến bay bị huỷ. Ảnh minh hoạ.
TPO - Do ảnh hưởng cơn bão số 12, Cục Hàng không đã quyết định tạm dừng khai thác một số sân bay khu vực miền Trung và Tây Nguyên để đảm bảo an toàn khai thác. Các hãng hàng không cũng thông báo huỷ hàng loạt chuyến bay để đảm bảo an toàn.

Theo đó, với khu vực miền Trung, tạm dừng khai thác sân bay Tuy Hoà (Phú Yên) từ 17h ngày 9/11 đến 16h ngày 10/11; tạm dừng khai thác sân bay Phù Cát (Bình Định) và Cam Ranh (Khánh Hoà) từ 0h ngày 10/11 tới lần lượt là 15h và 16h ngày 10/11.

Với Tây Nguyên, tạm dừng khai thác sân bay Liên Khương (Đà Lạt) từ 6 - 16h, và dừng sân bay Buôn Ma Thuột từ 7 – 16h ngày 10/11.

Do thời điểm dự báo bão số 12 đổ bộ hiện đang có những thay đổi, nên theo Cục Hàng không, giờ dự kiến mở khai thác các sân bay có thể thay đổi tuỳ theo diễn biến thực tế.

Do các sân bay đóng cửa, Vietnam Airlines sẽ hủy 6 chuyến bay giữa TPHCM/Hà Nội – Tuy Hoà/Quy Nhơn/Nha Trang; lùi thời gian khai thác 1 số chuyến bay khác tới các sân bay Tuy Hoà, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Quy Nhơn Chu Lai sau 16h00 ngày 10/11.

Pacific Airlines lùi thời gian khai thác 6 chuyến bay trên đường bay giữa TPHCM - Tuy Hoà/Đà Lạt.

Vietjet huỷ khai thác 24 chuyến bay đi/đến các sân bay trên trong ngày 10/11, và thay đổi giờ khai thác 1 số chuyến bay khác.

Theo các hãng hàng không, hành khách đã mua vé trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay tiếp theo khi tình hình thời tiết ổn định.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
Bản tin Hình sự: Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản
TPO - TIN NÓNG ngày 16/5: Bắt đối tượng cho dân nghèo vay tiền với lãi suất 'cắt cổ' 365%/năm; Điều tra vụ bảo mẫu dùng túi nilon bịt đầu bé trai 27 tháng tuổi rồi đánh; Lời khai của nghi phạm giết chồng, giấu xác dưới ao hơn 4 tháng ở Cà Mau; Xuất hiện 'người bún' có thể chui qua khe cổng cực hẹp để trộm tài sản...

Có thể bạn quan tâm

Hàng triệu tấn nông sản đang bí đầu ra

Hàng triệu tấn nông sản đang bí đầu ra

TPO - Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT), hiện Trung Quốc vẫn đóng nhiều cửa khẩu để duy trì chính sách "Zero Covid”, nên xuất khẩu rau quả tiếp tục gặp không ít khó khăn. Trong bối cảnh, hàng triệu tấn nông sản sắp đến thu hoạch, nếu không có biện pháp kịp thời, việc tiêu thụ có thể ách tắc và giảm mạnh như các tháng vừa qua.