Có 23 kết quả :

Các hãng hàng không phải trả lại tiền vé cho khách với các chuyến bay chưa được cấp phép.

Lần thứ 2 trong tháng Cục Hàng không 'tuýt còi' việc bán vé máy bay

TPO - Cục Hàng không (Bộ GTVT) vừa có văn bản yêu cầu các hãng hàng không nội địa chỉ được mở bán vé các chuyến bay đã được cơ quan này cấp phép bay, và yêu cầu các hãng phải trả lại tiền vé cho khách với các chuyến chưa được cấp phép. Hiện nhà chức trách chưa cấp phép bay dài hạn cho các hãng hàng không, do dịch COVID-19.
Hành khách chờ đợi chuyến bay Vietjet bị chậm chuyến so với lịch bay.

Vietjet ổn định lịch bay từ 16/6

TPO - Chiều tối 15/6, trong một thông cáo ngắn gọn, Cục Hàng không (Bộ GTVT) cho biết, đã cử cán bộ vào TPHCM làm việc với Hãng hàng không Vietjet để giải quyết, và khẳng định lịch bay của hãng này sẽ trở lại bình thường từ ngày mai (16/6).
Những ngày cao điểm, lượng khách đến sân bay Tân Sơn Nhất tăng đột biến.

Hàng loạt chuyến bay Tết ở Tân Sơn Nhất chậm giờ

TPO - Trong những ngày cao điểm vừa qua, nhiều hãng hàng không xảy ra tình trạng chậm, huỷ chuyến gây ảnh hưởng lớn đến hành khách. Nguyên nhân là do những chuyến bay đầu giờ bị trễ dẫn đến hiệu ứng dây chuyền, các chuyến bay sau cũng bị chậm giờ.
Hành khách chờ đợi trong nóng nực trên chuyến bay. Ảnh hành khách cung cấp.

Hành khách ngồi 3 tiếng trên máy bay không điều hòa

TPO - Theo phản ánh của một số hành khách, đầu giờ chiều 19/6, khi hành khách đã lên hết máy bay để chuẩn bị cất cánh từ Vinh (Nghệ An) đi Tân Sơn Nhất (TPHCM), thì máy bay không cất cánh, hành khách phải ngồi chờ trên máy bay khoảng 3 tiếng, sau đó đổi máy bay khác.