Có 83 kết quả :

Ông Trump đến Miami bằng chiếc máy bay riêng. (Ảnh: Reuters)

Cựu Tổng thống Mỹ Trump đến Miami để hầu toà

TPO - Ngày 12/6, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Miami để đối mặt với việc bị buộc tội hình sự. Tuy nhiên, một cuộc thăm dò dư luận mới thực hiện cho thấy, đa số những người của đảng Cộng hoà tin rằng vụ án này mang động cơ chính trị.
Mỹ khẩn trương điều tra nguồn rò rỉ tài liệu tuyệt mật

Mỹ khẩn trương điều tra nguồn rò rỉ tài liệu tuyệt mật

TPO - Việc các tài liệu quân sự và tình báo tuyệt mật xuất hiện trên mạng Internet, hé lộ nhiều thông tin chi tiết từ hệ thống phòng không của Ukraine đến cơ quan tình báo Mossad của Israel đã khiến giới chức Mỹ phải nhanh chóng điều tra nguồn rò rỉ. Một số chuyên gia an ninh phương Tây và các quan chức Washington nói rằng họ nghi ngờ thông tin bị làm lộ bởi một người nào đó từ Mỹ.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Thêm một diễn biến pháp lý bất lợi cho ông Trump

TPO - Bộ Tư pháp Mỹ và các điều tra viên của Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) vừa có được những bằng chứng mới để khẳng định cựu Tổng thống Donald Trump cản trở quá trình điều tra số tài liệu mật được tìm thấy tại khu biệt thự riêng của ông ở Florida, báo Washington Post dẫn nguồn tin cho biết ngày 2/4.
Cảnh sát ở trước cổng khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Donald Trump ở bang Florida sáng 9/8. Ảnh: Getty Images.

Nội dung lệnh khám xét nhà ông Trump: Điều tra 3 tội

TPO - Ngày 12/8, một thẩm phán liên bang đã mở niêm phong lệnh khám xét và biên nhận tài sản từ cuộc khám xét của Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đối với khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Donald Trump ở bang Florida tối 8/8. Các đặc vụ đã thu hồi các tài liệu tối mật, tuyệt mật và mật, rồi điều tra 3 tội danh cấp liên bang.