Siêu đầu bếp Gordon Ramsay tìm kiếm bạn đồng hành du lịch vòng quanh thế giới

Siêu đầu bếp Gordon Ramsay tìm kiếm bạn đồng hành du lịch vòng quanh thế giới
TPO - Đầu bếp hàng đầu thế giới Gordon Ramsay vừa đăng thông báo trên Twitter tìm kiếm những người đồng hành cùng mình trong dự án mới vê ẩm thực.

Đầu bếp nổi tiếng người Anh tuyển bạn đồng hành để tham gia những thử thách "hoành tráng" và du lịch khắp thế giới miễn phí. Theo Ramsay, đây là chương trình phiêu lưu du lịch mới, được phát sóng trên một kênh lớn. Người tham gia chương trình sẽ tham gia một số thử thách đặc biệt và đặt chân đến những quốc gia đẹp nhất thế giới.

Siêu đầu bếp Gordon Ramsay tìm kiếm bạn đồng hành du lịch vòng quanh thế giới ảnh 1 Thông báo của đại diện Gordon Ramsay trên mạng xã hội Twitter
Siêu đầu bếp Gordon Ramsay tìm kiếm bạn đồng hành du lịch vòng quanh thế giới ảnh 2 Một chuyến trải nghiệm ẩm thực châu Á của đầu bếp sở hữu sáu sao Michelin 
Siêu đầu bếp Gordon Ramsay tìm kiếm bạn đồng hành du lịch vòng quanh thế giới ảnh 3 Gordon Ramsay trải nghiệm làm và nếm thử các món ăn của nhiều vùng miền

Những người muốn cùng Ramsay đi khắp thế giới chỉ cần có đam mê ẩm thực và yêu thích trải nghiệm các nền văn hóa, có thể đăng ký thông tin qua trang web tuyển người của anh, hạn cuối đến 3/10. Ứng viên được yêu cầu gửi ảnh chụp chân dung, tài khoản xã hội đang sử dụng và một video ngắn giới thiệu bản thân. Trong video, bạn nên nhấn mạnh đến khả năng và niềm đam mê ẩm thực của mình, cũng như kỹ năng nấu nướng và chia sẻ về kỷ niệm "món mạo hiểm nhất từng ăn", nỗi ám ảnh hoặc sợ hãi lớn nhất của bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

H’Hen Niê trong vai nữ chính

578 - Phát đạn của kẻ điên: Đánh đố

TP - Tên phim "578 - Phát đạn của kẻ điên" vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng giải thích: Số 5 xoay ngược lại giống hình chiếc chìa khóa; 7 là khẩu súng; 8 đương nhiên hình cái còng. Trong phim có súng, có công an thì coi như có còng. Nhưng tìm mỏi mắt cũng chẳng ra cái chìa khóa nào. Hay đạo diễn đang muốn tìm chìa để mở cửa… quầy vé?!
Lễ Bế mạc SEA Games 31: Những dấu ấn nghệ thuật tươi mới

Lễ Bế mạc SEA Games 31: Những dấu ấn nghệ thuật tươi mới

TP - Lễ Bế mạc SEA Games 31 đã diễn ra trang trọng và ấm tình hữu nghị trong khán phòng của Cung Điền kinh Hà Nội. Sự kiện kết thúc kỳ thi đấu đáng nhớ của các vận động viên 11 quốc gia thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của thể thao Đông Nam Á với 30 kỷ lục được phá. Một lần nữa nước chủ nhà chiêu đãi bạn bè những màn trình diễn đặc sắc thể hiện tài năng và lòng mến khách.
Tranh: kim duẩn

Con dâu Cố Thủ tướng ca hát và vẽ

TP - Một họa sỹ nổi tiếng nhắc tôi nên đến xem triển lãm của con dâu Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Trên đường đến Bảo tàng Mỹ thuật, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội, tôi hình dung triển lãm với loạt tranh tĩnh vật, phong cảnh kiểu xinh xinh, hiền hiền. Nhưng không, “Rock Ballad Màu” của Phan Minh Châu phóng khoáng, nổi loạn, mang hơi hướng trừu tượng.