Siêu đầu bếp Gordon Ramsay tìm kiếm bạn đồng hành du lịch vòng quanh thế giới

Siêu đầu bếp Gordon Ramsay tìm kiếm bạn đồng hành du lịch vòng quanh thế giới
TPO - Đầu bếp hàng đầu thế giới Gordon Ramsay vừa đăng thông báo trên Twitter tìm kiếm những người đồng hành cùng mình trong dự án mới vê ẩm thực.

Đầu bếp nổi tiếng người Anh tuyển bạn đồng hành để tham gia những thử thách "hoành tráng" và du lịch khắp thế giới miễn phí. Theo Ramsay, đây là chương trình phiêu lưu du lịch mới, được phát sóng trên một kênh lớn. Người tham gia chương trình sẽ tham gia một số thử thách đặc biệt và đặt chân đến những quốc gia đẹp nhất thế giới.

Siêu đầu bếp Gordon Ramsay tìm kiếm bạn đồng hành du lịch vòng quanh thế giới ảnh 1 Thông báo của đại diện Gordon Ramsay trên mạng xã hội Twitter
Siêu đầu bếp Gordon Ramsay tìm kiếm bạn đồng hành du lịch vòng quanh thế giới ảnh 2 Một chuyến trải nghiệm ẩm thực châu Á của đầu bếp sở hữu sáu sao Michelin 
Siêu đầu bếp Gordon Ramsay tìm kiếm bạn đồng hành du lịch vòng quanh thế giới ảnh 3 Gordon Ramsay trải nghiệm làm và nếm thử các món ăn của nhiều vùng miền

Những người muốn cùng Ramsay đi khắp thế giới chỉ cần có đam mê ẩm thực và yêu thích trải nghiệm các nền văn hóa, có thể đăng ký thông tin qua trang web tuyển người của anh, hạn cuối đến 3/10. Ứng viên được yêu cầu gửi ảnh chụp chân dung, tài khoản xã hội đang sử dụng và một video ngắn giới thiệu bản thân. Trong video, bạn nên nhấn mạnh đến khả năng và niềm đam mê ẩm thực của mình, cũng như kỹ năng nấu nướng và chia sẻ về kỷ niệm "món mạo hiểm nhất từng ăn", nỗi ám ảnh hoặc sợ hãi lớn nhất của bạn.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.