Có 434 kết quả :

Lãnh đạo xã say rượu, va chạm giao thông

Lãnh đạo xã say rượu, va chạm giao thông

TPO - Nhóm lãnh đạo xã Vinh Tiền (huyện Tân Sơn, Phú Thọ) gồm cả Bí thư xã có biểu hiện say rượu, to tiếng qua lại với người dân sau một va chạm giao thông. Trao đổi với Tiền Phong, ông Trần Khắc Thăng, Phó Chủ tịch huyện Tân Sơn xác nhận có sự việc nêu trên và nhóm người áo xanh trong video là lãnh đạo xã Vinh Tiền, bao gồm cả ông Đinh Công Quý là Bí thư xã.
Bệnh nhân ngộ độc rượu điều trị tại Trung tâm Chống độc

Mù mắt do uống rượu pha cồn

TP - Thời gian qua, Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) liên tục tiếp nhận các bệnh nhân bị ngộ độc rượu methanol (cồn công nghiệp). Có 3 trường hợp bị mù mắt hoàn toàn.
Bắt đối tượng say rượu cầm dao chém CSGT

Bắt đối tượng say rượu cầm dao chém CSGT

TPO - Tám đi nhậu về thì bị tổ cảnh sát giao thông (CSGT) Công an huyện Ia Pa phát hiện xử lý, “xin bỏ qua” lỗi vi phạm nhưng không được nên đã lấy 1 con dao rựa ở quán nước gần đó quay lại giơ chém một cán bộ đang làm nhiệm vụ.
Ngưỡng cuộc sống

Ngưỡng cuộc sống

TP - Chưa bao giờ việc xử lý về nồng độ cồn với người điều khiển phương tiện gây hiệu ứng tích cực như hiện nay. Một số người kêu hàng quán ế, bợm nhậu buồn; nhưng đại đa số ủng hộ. Bởi vì nỗi buồn phải tiễn biệt người thân yêu do bia, rượu gây ra không gì bù đắp nổi.
Đối tượng Nguyên tại cơ quan công an. Ảnh: H.T

Khởi tố đối tượng say rượu vác gậy đánh công an

TPO - Ngày 27/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt bị can để tạm giam đối với Đường Bình Nguyên (SN 1980, trú tại Khu 6, thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng) về hành vi chống người thi hành công vụ.