Có 46 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Nguy cơ bệnh tật vì ăn da động vật

Nhiều người cho rằng da động vật có thể bổ sung dưỡng chất cho da, giúp cải thiện sắc đẹp và bồi bổ cơ thể. Thực chất, da động vật là một loại protein nhưng không có lợi cho sức khỏe, thậm chí, nếu tiêu thụ quá nhiều, bạn có thể phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật.
Ảnh minh hoạ: Internet

Có nên ăn nội tạng cá không?

Khi làm thịt cá, nhiều người hay vứt bỏ nội tạng song cũng có nhiều người lại ghiền ăn bộ phận này. Tuy nhiên, có nên ăn nội tạng cá hay không là điều không phải ai cũng biết.
Ảnh minh họa: Internet

Những đồ uống tốt nhất cho sức khỏe

Chúng ta đều biết nước ngọt gây nhiều tác hại cho sức khỏe và là thủ phạm khiến hàng nghìn người bị tiểu đường mỗi năm. Thậm chí đường trong các loại nước ép trái cây tự nhiên cũng bị cho là có hại. Vậy chúng ta nên uống gì bây giờ?
Ảnh minh hoạ: Internet

Nguy cơ ung thư vì ăn thực phẩm cháy

Các nhà nghiên cứu Thụy Điển mới đây đưa ra thêm chứng cứ rằng tác nhân gây ung thư tiềm ẩn có trong thực phẩm, được biết dưới tên acrylamide - loại chất phát sinh trên các loại thực phẩm giàu tinh bột khi chúng được nấu chín ở nhiệt độ cao.
Ảnh minh họa: Internet

7 thực phẩm dinh dưỡng cao thường bị vứt bỏ

Bạn thường quan tâm mua thật nhiều rau trái để cải thiện hơn sức khỏe gia đình, nhưng đôi khi, những phần bổ dưỡng nhất của chúng lại bị bạn vứt bỏ khi chế biến thức ăn. Những phần bị bỏ quên này lại thường dồi dào vitamin và axít amin tốt cho tim mạch.
Ảnh minh họa: Internet

5 điều cần phải biết khi ăn thịt dê

Thịt dê là loại thực phẩm bổ dưỡng không phải cứ muốn ăn là có. Nhưng loại thực phẩm này ngày càng được săn lùng nhờ vào những lời truyền miệng về công dụng của nó trong việc trợ giúp quý ông sung mãn chốn phòng the.
Ảnh minh họa: Internet

Thịt đỏ - "thủ phạm" gây ung thư như thế nào?

Từ hàng chục năm qua thịt đỏ đã bị xem là có liên quan đến ung thư, và mới đây, lần đầu tiên các nhà khoa học tìm ra được “thủ phạm” của vấn đề nêu trên: cơ thể coi thịt đỏ là những tác nhân ngoại lai và “khởi động” đáp ứng miễn dịch độc hại để chống trả.
Ảnh minh họa: Internet

Trị táo bón ở phụ nữ mang thai

Trước hết cần phải nhấn mạnh rằng, việc dùng bất cứ loại thuốc nào ở phụ nữ có thai cũng phải đặc biệt thận trọng. Người bệnh cần đi khám để được bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và chỉ định thuốc thích hợp