Có 7096 kết quả :

Điều động, bổ nhiệm nhân sự Quân đội, Công an

Điều động, bổ nhiệm nhân sự Quân đội, Công an

TPO - Đảng ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội nghị bàn giao chức trách, nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh; Công an tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Học và làm theo Bác

Học và làm theo Bác

TP - 5 năm qua, với tinh thần xung kích, sáng tạo, những người trẻ Quân đội và Công an đã cùng tạo nên nhiều phong trào, hoạt động thiết thực trong chương trình phối hợp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (giai đoạn 2016-2021).
Kỳ lạ dự án bí mật chế tạo tàu ngầm bay của Liên Xô

Kỳ lạ dự án bí mật chế tạo tàu ngầm bay của Liên Xô

Ngày nay, tàu ngầm bay nghe có vẻ khá kỳ lạ. Nhưng vào thập niên 1930, quân đội trên toàn thế giới từng mơ ước xuất hiện một phương tiện như vậy. Cỗ máy này có thể âm thầm di chuyển dưới nước và tiếp cận bờ biển đối phương, bay lên cao ném bom rồi lại biến mất trong lòng đại dương.
Quân đội Ukraine tập trận ngày 14/12. Ảnh: Reuters

Ukraine nói Nga chưa có dấu hiệu rút quân khỏi biên giới

TPO - Quan chức Ukraine cho rằng Nga sẽ cần tổng cộng ít nhất 500.000 - 600.000 binh sĩ ở biên giới “để giữ cho tình hình trong tầm kiểm soát nếu có binh biến”. Vị này nhận định Mátxcơva có thể gia tăng quân số nhanh chóng và vào bất kỳ lúc nào, nhưng “họ sẽ cần hơn 24 giờ mới đưa đủ quân đến biên giới để tiến hành một cuộc xâm lược”.