Có 313 kết quả :

Tin giả đang lan truyền trên mạng xã hội

Bác bỏ thông tin ‘TPHCM vào tình trạng khẩn…’

TPO - Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin có nội dung khẩn từ Văn phòng Chính phủ về tình hình phòng chống dịch bệnh và một số giải pháp được áp dụng trên địa bàn TPHCM. Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TPHCM khẳng định đây là thông tin bịa đặt.
Nghệ sĩ Quyền Linh đã cùng với các tình nguyện viên của Tập đoàn Hoa Sen và các mạnh thường quân đã không ngại nguy hiểm, đi các con đường, ngõ hẻm để trao tới tận tay bà con từng bao gạo, gói mì trong giai giai đoạn căng thẳng của đại dịch.

MC Quyền Linh dẫn chương trình âm nhạc đặc biệt tôn vinh chiến sĩ tuyến đầu với sự đồng hành của Hoa Sen Home

Chương trình âm nhạc vì cộng đồng mang tên “Hát cho ngày mai” với sự đồng hành của nhãn hàng Hoa Sen Home (Hệ thống siêu thị vật liệu xây dựng và nội thất của Tập đoàn Hoa Sen) sẽ mang tới đội ngũ y bác sĩ, các nhóm thiện nguyện, tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch, những hoàn cảnh khó khăn có một sân chơi thú vị, ý nghĩa.
Xuất hiện ổ dịch mới tại Bệnh viện Phụ sản Nam Định - Ảnh: Hoàng Long

Phong tỏa một tầng, khẩn trương đối phó với ổ dịch COVID-19 phức tạp tại Bệnh viện Phụ sản Nam Định

TPO - Bệnh viện Phụ sản Nam Định được xác định là ổ dịch mới có tính chất phức tạp vì có nhiều ca mắc, địa bàn lây lan rộng. Để dập ổ dịch này, ngành y tế Nam Định đã phong toả 1 tầng, tiến hành xét nghiệm khẩn đối với toàn bộ y bác sỹ, nhân viên, bệnh nhân và thân nhân.
Một khu chợ Giáng sinh ở Hamburg (Đức) vắng khách vì chỉ những người đã tiêm vắc xin hoặc vừa khỏi COVID-19 mới được vào mua sắm. Ảnh: Reuters

Thêm nhiều nước châu Âu cân nhắc phong toả vì COVID-19

TPO - Áo là quốc gia châu Âu đầu tiên quyết định phong toả toàn quốc để kiểm soát làn sóng COVID-19, thay vì chỉ áp lệnh hạn chế với những người chưa tiêm vắc xin. Sau Áo, một số quốc gia khác như Đức, Slovakia, Cộng hoà Séc cũng đang thảo luận về khả năng "đóng cửa" tương tự.