Có 339 kết quả :

Cư dân Hateco Apollo Xuân Phương thấp thỏm vì đường PCCC bị ‘phong toả’

Cư dân Hateco Apollo Xuân Phương thấp thỏm vì đường PCCC bị ‘phong toả’

TPO - Liên quan đến sự việc một số người dân dùng thép B40 và cọc sắt rào đường PCCC quanh chung cư Hateco Apollo Xuân Phương (Hateco 6), phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) với mục đích giữ đất. Cơ quan chức năng quận Nam Từ Liêm cho biết sẽ, tiến hành kiểm tra dự án chung cư Hateco Apollo Xuân Phương.
Kinh ngạc với khối tài sản bị phong tỏa của Tổng giám đốc Công ty Việt Á Phan Quốc Việt

Kinh ngạc với khối tài sản bị phong tỏa của Tổng giám đốc Công ty Việt Á Phan Quốc Việt

TPO - Ngày 4/1, TAND TP Hà Nội tiếp tục phiên toà xét xử vụ án “Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á, Bộ Y tế, Bộ Khoa học và Công nghệ và các đơn vị liên quan”. Sau khi HĐXX công bố số tài sản bị phong tỏa của bị cáo Phan Quốc Việt và tài sản đứng tên người thân của bị cáo này, nhiều người không khỏi kinh ngạc. 
Khổ như đi đăng kiểm: Bà bầu mệt mỏi xếp hàng 5 ngày chưa tới lượt

Khổ như đi đăng kiểm: Bà bầu mệt mỏi xếp hàng 5 ngày chưa tới lượt

TPO - Những ngày gần Tết là thời điểm người dân đổ xô đi mua ô tô nên lượng phương tiện đăng kiểm tăng đột biến trong nhiều ngày qua. Các trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội đều rơi vào tình trạng quá tải, một số trạm đăng kiểm treo biển nghỉ. Tình cảnh này khiến nhiều người phải xếp hàng từ đêm tới sáng, cá biệt có bà bầu 2 tháng đi xếp hàng 5 ngày liên tiếp vẫn chưa được đăng kiểm xe.  
Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường thừa nhận nước này có thể không đạt mục tiêu tăng trưởng 5,5% như đã đặt ra từ đầu năm nay. (Ảnh: Xinhua)

Thủ tướng Trung Quốc họp khẩn với 100.000 quan chức

TPO - Chính phủ Trung Quốc vừa tổ chức cuộc họp bất thường với hơn 100.000 quan chức tham gia. Thủ tướng Lý Khắc Cường đưa ra đánh giá chân thực về sức ép mà nền kinh tế nước này đang đối mặt, cảnh báo nguy cơ kinh tế suy giảm trong quý 2 sau 2 tháng thực hiện chính sách zero COVID căng thẳng.
Giới đầu tư đang lo ngại về những yếu tố kìm hãm tăng trưởng kinh tế. (Ảnh: Reuters)

Chứng khoán Mỹ sụt giảm thê thảm

TPO - Ngày 9/5, chỉ số S&P 500 của Mỹ giảm xuống dưới 4.000 điểm lần đầu tiên kể từ cuối tháng 3/2021, còn Nasdaq mất hơn 4% vì làn sóng bán tháo khi giới đầu tư lo ngại về việc tăng lãi suất.