Có 47 kết quả :

Trường THCS Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Hà Nội: Thí điểm thi tuyển chức danh Hiệu trưởng tại các trường THCS ở Sóc Sơn

TPO - Các trường hợp đăng ký tham gia thi tuyển chức danh Hiệu trưởng là Phó Hiệu trưởng của trường có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm và nằm trong quy hoạch. Ngoài ra, cán bộ, công chức, viên chức nếu có đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo yêu cầu của chức danh cũng có thể tham dự tuyển nếu được lãnh đạo cơ quan đồng ý bằng văn bản.
Loạt trường đại học ở TPHCM 'khuyết' hiệu trưởng, vì sao?

Loạt trường đại học ở TPHCM 'khuyết' hiệu trưởng, vì sao?

TPO - Hàng loạt trường đại học tại TPHCM hiện không có hiệu trưởng, việc điều hành trường được giao cho phó hiệu trưởng hoặc quyền hiệu trưởng phụ trách. Có trường cứ bổ nhiệm thì lại bị “tuýt còi” khiến tình trạng này kéo dài, ít nhiều ảnh hưởng đến hoạt động của trường cũng như sinh viên.
Dính’ bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác

Điểm nhấn giáo dục: ‘Dính’ bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác

TPO - "Dính" bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác; Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM thu hồi thông báo liên quan đến bà Trương Thị Hiền hay Hà Nội, TPHCM dự kiến tăng học phí gấp 2 đến 5 lần là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần.
Clip làm khẩu trang phản cảm của Đức Hải nhân dịp này cũng bị khui lại

Chửi người, khổ mình

TP - Bị tước một chức vụ như Phó hiệu trưởng một trường Cao đẳng thường phải vì một “tội” gì ghê gớm chút, đằng này NSƯT Đức Hải bị miễn nhiệm xuất phát từ một status văng tục chửi bậy nghi trên Facebook tích xanh của anh.
 Bà Trần Thúy Trâm Quyên tân Phó hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng có tân phó hiệu trưởng

TPO - Ngày 9/3/2021, Bà Trần Thúy Trâm Quyên, Giám đốc Marketing - Truyền thông Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng được Hội đồng Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng (HIU) bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách Tuyển sinh – Truyền thông - Trải nghiệm và Việc làm sinh viên.