Có 79 kết quả :

 Bị can Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”)

Vũ “nhôm” khai đưa hối lộ cho ai?

TP - Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã hoàn tất kết luận, đề nghị Viện KSND tối cao truy tố bị can Phan Văn Anh Vũ, nguyên Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần xây dựng Bắc Nam 79 về tội “Đưa hối lộ”, theo quy định tại điều 364 Bộ luật Hình sự 2015. Đồng thời đề nghị truy tố bị can Hồ Hữu Hòa (ở Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Môi giới hối lộ”, quy định tại điều 365 Bộ luật Hình sự năm 2015.
Ông Sáu Khải với bà con lối xóm.

Chuyện chưa kể về nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

TP - Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan viết trong cái ngày nửa năm trước, nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, ông Sáu, anh Sáu Khải đi xa: Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có ca từ sâu lắng, sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Với anh Sáu Khải sống trên đời anh đã có cả một tấm lòng với dân với nước.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Lễ tang đọc điếu văn tiễn đưa nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải về nơi an nghỉ cuối cùng. (Ảnh: Thế Anh/TTXVN)

'Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải là lãnh đạo có tầm tư duy chiến lược'

Sáng 22/3, trong niềm xúc động và tiếc thương vô hạn, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng đồng chí, đồng bào, bạn bè và gia đình tổ chức trọng thể Lễ truy điệu và tiễn đưa đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, ngày 8/12/2014, tại TPHCM. Ảnh: TTXVN.

Nhà lãnh đạo kỹ trị, đổi mới, tận tụy vì nước, vì dân

TP - Trong những ngày này, khi đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới, hội nhập sâu rộng với thế và lực ngày càng vững mạnh, uy tín và vị thế quốc tế không ngừng được nâng cao, chúng ta càng nhận thấy sự đóng góp, công lao to lớn của những thế hệ đi trước, trong đó có nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải, anh Sáu Khải kính mến - một nhà lãnh đạo có tâm, có tầm, có tư tưởng đổi mới sâu sắc, toàn diện. 
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải trò chuyện cùng các nhà báo trên chuyên cơ.

Ấn tượng những cuộc đi - Kỳ 2: Cuộc phỏng vấn trên… trời

TP - Tháng 9 năm 2001, tôi được tham gia trong nhóm báo chí tháp tùng chuyến thăm Cộng hòa Liên bang Nga của Thủ tướng Phan Văn Khải. Như thường lệ các chuyến thăm khác, trên chặng bay dằng dặc xuyên các châu lục hoặc đại dương, Thủ tướng Phan Văn Khải có động tác rời khoang hạng nhất của chuyên cơ xuống trò chuyện với các doanh nhân và nhóm báo chí tháp tùng.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải.

Thương tiếc một người con ưu tú của đất thép Củ Chi

TP - Ngày 20/3, các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhiều người dân từ các nơi đã đến Hội trường Thống Nhất, quận 1, TPHCM tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải. Những dòng ký ức về vị Thủ tướng tâm huyết, trách nhiệm, người con ưu tú của dân tộc được chia sẻ xúc động trên cuốn sổ tang.