TPHCM:

Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

TPO - Nghe tin nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần từ, nhiều người dân huyện Củ Chi, TPHCM đã đợi từ sáng sớm để vào viếng. Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã có mặt để tham dự lễ viếng.

Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 1 Ngày 17/3, cơ quan chức năng và gia đình đang chuẩn bị lễ tang cho nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần lúc 1h30 sáng nay tại tư gia ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM.

Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 2 Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải sinh ngày 25/12/1933, ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM, tham gia phong trào cách mạng từ năm 14 tuổi; Ông từng trải qua các chức vụ: Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM, Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch Nhà nước, Phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, Phó Thủ tướng, Thủ tướng Chính phủ.

Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 3 Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có mặt từ sáng sớm.

Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 4

Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 5  Đầu giờ chiều nay, đoàn lãnh đạo Đại học Quốc gia TPHCM và một số đơn vị đến viếng nguyên Thủ tướng.

Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 6

Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 7 Tang lễ nguyên Thủ tướng được tổ chức tại bảo tàng lưu niệm Phan Văn Khải ở tư gia.

Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 8

Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 9

Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 10 Đoàn lãnh đạo huyện Củ Chi qua các thời kỳ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải.
Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 11
Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 12
Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 13 Người thân, gia đình xót thương trước sự ra đi của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải.

Người dân đến từ sớm viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải ảnh 14 Dự kiến lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải sẽ được bắt đầu vào 8h sáng ngày 20/3, tại Dinh Thống Nhất.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TT-Huế: Hồ chứa đồng loạt tăng mức xả lũ, Quốc lộ 1 ách tắc do ngập lụt

TT-Huế: Hồ chứa đồng loạt tăng mức xả lũ, Quốc lộ 1 ách tắc do ngập lụt

TPO - Kể từ chiều 17/10, hồ chứa thủy lợi Tả Trạch có dung tích hơn 600 triệu m3 nước ở thượng nguồn sông Hương và hồ thủy điện Hương Điền (tỉnh TT-Huế) nhận lệnh tăng cường xả nước với lưu lượng lớn về hạ du. Trong khi đó, đoạn Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh bị ngập nặng gây ách tắc giao thông và khó khăn cho việc đi lại của người dân.
Một đoạn kè biển Nhật Lệ bị sóng đánh tan hoang.

Chưa có bão, kè biển Nhật Lệ đã bị sóng đánh tan hoang

TPO - Với chiều dài hơn 800m, tuyến kè biển Nhật Lệ, thuộc xã Quang Phú, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) được đầu tư xây dựng nhằm gia cố, bảo vệ tuyến đường du lịch ven biển Nhật Lệ. Tuyến kè này vừa được hoàn thành và đang chuẩn bị các thủ tục bàn giao thì bị sóng biển đánh tan hoang.
Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

Bệnh viện Trung ương Huế 'đảo quân' tiếp tục chống dịch tại TPHCM

TPO - Để duy trì hiệu quả và tính bền vững trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, Trung tâm Hồi sức của Bệnh viện Trung ương Huế tại TPHCM sẽ "đảo quân" tiếp tục hỗ trợ điều trị bệnh nhân từ nay đến cuối năm. Sự phối hợp chặt chẽ của ngành y tế đang nâng cao hiệu quả cứu chữa cho nhóm bệnh nhân nặng và nguy kịch.
Miền Trung – Tây Nguyên tiếp tục mưa to, hơn 100 hồ thủy điện xả tràn khẩn cấp

Miền Trung – Tây Nguyên tiếp tục mưa to, hơn 100 hồ thủy điện xả tràn khẩn cấp

TPO - Mưa lớn diễn ra liên tiếp trong nhiều ngày qua khiến 109/221 hồ thủy điện tại miền Trung – Tây Nguyên phải xả tràn khẩn cấp. Một số hồ xả với lưu lượng nước lớn như A Lưới, Sông Bung 5, Sông Bung 6, Đăk Rông 3A…Ngoài ra, khu vực này còn có 2.225/5.060 hồ chứa đã đầy nước trong khi dự báo mưa lớn tiếp tục diễn ra trong những ngày tới.