Có 308 kết quả :

Nhà trường trả lại tiền thu sai cho phụ huynh

Nhà trường trả lại tiền thu sai cho phụ huynh

TPO - Ngày 15/11, Sở GD&ĐT Thanh Hóa cho biết, đã có kết luận về các khoản thu sai quy định đầu năm học và yêu cầu Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đông Minh, huyện Đông Sơn tổ chức kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân, khắc phục các thiếu sót.
Quảng Ninh chỉ đạo làm rõ vụ nước thải chứa kim loại đổ thẳng ra vịnh Hạ Long

Quảng Ninh chỉ đạo làm rõ vụ nước thải chứa kim loại đổ thẳng ra vịnh Hạ Long

TPO - Ngay sau khi bài phản ánh "Nước suối nhiễm sắt cùng kim loại nặng chảy thẳng ra vịnh Hạ Long" đăng tải trên báo Tiền Phong vào ngày 8/10, trong ngày, UBND tỉnh Quảng Ninh đã phát đi Công văn số 7239/UBND-MT về việc kiểm tra, xử lý và khắc phục hiện tượng nước suối ô nhiễm môi trường chảy ra Vịnh Hạ Long.
Thức ăn chuyển màu lạ khi nấu bằng 'nước sạch nông thôn'

Thức ăn chuyển màu lạ khi nấu bằng 'nước sạch nông thôn'

TP - Thời gian qua, nhiều người dân sử dụng nước sạch nông thôn cung cấp nước sinh hoạt cho 12/18 khu vực của địa bàn phường Thới An, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ vô cùng hoang mang vì thức ăn chuyển màu lạ khi dùng loại nước này nấu nướng. Nhiều hộ chuyển sang dùng nước sông lắng phèn để ăn uống, còn “nước sạch” dùng rửa chén, giặt giũ...
Chuyện chân dài, chân ngắn làm bạn trẻ lầm lạc

Chuyện chân dài, chân ngắn làm bạn trẻ lầm lạc

TP - Hàng ngày tôi đọc rất nhiều thông tin báo chí. Sáng ra xem truyền hình, đọc báo giấy, báo điện tử. Trưa đọc báo, tối xem chương trình thời sự, tối muộn lại đọc thêm báo mạng. Tôi đã chuyển dần từ đọc báo giấy sang báo điện tử vì báo điện tử nhanh hơn, ngoài thông tin báo chủ động đưa ra, tôi cũng có thể biết được phản ứng của bạn đọc về thông tin đó dựa vào phần bình luận.
Các phóng viên tìm cách tiếp cận từ nhiều góc độ.

Phía sau những clip mãi lộ

TP - Trong 2 loạt bài đoạt giải C báo chí Quốc gia năm nay, báo Tiền Phong có một loạt bài đề cập về tình trạng mãi lộ CSGT đường thủy ở khu vực Bắc bộ gây chấn động, đến mức Thủ tướng phải có ý kiến chỉ đạo. Một tuyến bài khác cũng về chuyện mãi lộ nhưng ở Thủ đô gây “địa chấn”. Những PV, CTV tác nghiệp các tuyến đề tài này, đã phải chịu áp lực lớn ra sao?
Giáo viên quyền lực không nói trên bục giảng: Sự im lặng 'thành tích'?

Giáo viên quyền lực không nói trên bục giảng: Sự im lặng 'thành tích'?

Sự việc đang gây xôn xao những ngày gần đây về việc cô giáo lên lớp im lặng không nói một lời suốt ba tháng. Và mới đây, cô giáo “cá biệt” đó, cô Trần Thị Minh C, giáo viên (GV) Trường THPT Long Thới đã trả lời báo chí, thừa nhận nội dung học sinh Phạm Song Toàn ( lớp 11A1) phản ánh về cô giáo “quyền lực” không giảng bài là có thật.
Quầy hướng dẫn bệnh nhân/người nhà bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Từ 2018, các BV Hà Nội sẽ tiếp nhận phản ánh của người bệnh theo kiểu mới

TPO - Theo lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, bắt đầu từ năm 2018, Sở Y tế Hà Nội sẽ triển khai phần mềm đánh giá sự hài lòng, không hài lòng của người bệnh, một cách công khai minh bạch và đặc biệt sẽ đặt các ki-ốt trong bệnh viện để người bệnh có thể phản ánh về chất lượng khám chữa bệnh khi không hài lòng. Thông tin sẽ chuyển ngay về Sở để giám sát đối với tất cả các bệnh viện trên địa bàn.