Có 46 kết quả :

Công ty Pouyuen phát hiện có ca mắc COVID-19, hơn 1.100 công nhân tạm nghỉ việc

141 F1 của nữ công nhân mắc COVID-19 cư trú ở nhiều tỉnh

TPO - Theo cơ quan chức năng, có 141 F1 liên quan đến nữ công nhân mắc COVID-19 mới làm việc tại công ty Pouyuen (P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TPHCM). Trong đó 50 F1 ngụ tại quận Bình Tân, còn lại cư trú tại huyện Bình Chánh, quận 6, quận 8, quận 11 (TPHCM) và các tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre...
Học sinh Trường tiểu học Võ Thị Sáu, TP Hải Dương được lấy mẫu xét nghiệm. Ảnh: Đài PTTP Hải Dương.

Nữ nhân viên khu công nghiệp ở Hải Dương mắc COVID-19

TPO - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hải Dương cho biết, kết quả xét nghiệm tối 19 và sáng 20/5 xác định địa phương ghi nhận thêm 5 ca mắc COVID-19. Trong đó, có nữ nhân viên tại KCN Lai Vu (huyện Kim Thành) và chủ quán ăn đêm tại phường Trần Phú (TP Hải Dương) đều tiếp xúc với nhiều người.
Quang cảnh buổi truyền thông cho nữ công nhân

“Dắt tay” nữ công nhân vượt qua trầm cảm

Hiện nay, tình trạng phụ nữ gặp phải các vấn đề về tâm lý – trầm cảm đang có hiện tượng gia tăng, không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ, sinh hoạt và cuộc sống của chính họ mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn và phát triển toàn diện của con cái; hạnh phúc gia đình. Đây là lý do cần triển khai các chương trình truyền thông để phòng tránh hiện trượng này.    
“Chim lợn” vừa chở hàng, vừa “canh đường” phòng người lạ vào khu vực vác hàng lậu.

Tôi đi làm nữ cửu vạn hàng lậu - Kỳ 2: Giữa vòng vây 'chim lợn'

TP - Nhiều phụ nữ từ nơi khác dạt đến biên giới, gia nhập đội nữ cửu vạn vác hàng nhưng không may rơi vào tay “chim lợn” (đối tượng côn đồ bảo kê của buôn lậu - PV), bị đánh đập, thậm chí bán vào các nhà chứa làm gái mại dâm. Người may mắn được giải cứu cũng hoảng loạn, mắc bệnh tâm thần.