Có 37 kết quả :

Quang cảnh buổi truyền thông cho nữ công nhân

“Dắt tay” nữ công nhân vượt qua trầm cảm

Hiện nay, tình trạng phụ nữ gặp phải các vấn đề về tâm lý – trầm cảm đang có hiện tượng gia tăng, không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ, sinh hoạt và cuộc sống của chính họ mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn và phát triển toàn diện của con cái; hạnh phúc gia đình. Đây là lý do cần triển khai các chương trình truyền thông để phòng tránh hiện trượng này.    
“Chim lợn” vừa chở hàng, vừa “canh đường” phòng người lạ vào khu vực vác hàng lậu.

Tôi đi làm nữ cửu vạn hàng lậu - Kỳ 2: Giữa vòng vây 'chim lợn'

TP - Nhiều phụ nữ từ nơi khác dạt đến biên giới, gia nhập đội nữ cửu vạn vác hàng nhưng không may rơi vào tay “chim lợn” (đối tượng côn đồ bảo kê của buôn lậu - PV), bị đánh đập, thậm chí bán vào các nhà chứa làm gái mại dâm. Người may mắn được giải cứu cũng hoảng loạn, mắc bệnh tâm thần.  
Nâng cao nhận thức về sức khỏe sinh sản cho nữ công nhân

Nâng cao nhận thức về sức khỏe sinh sản cho nữ công nhân

TP - Chương trình “Tư vấn, Khám phụ khoa và Sàng lọc sớm Ung thư cổ tử cung” miễn phí cho nữ công nhân vừa được tiến hành tại Nhà máy Panasonic - Khu Công nghiệp Bắc Thăng Long do dự án “Nhượng quyền Xã hội BlueStar” - Tổ chức phi chính phủ Marie Stopes International, Nhãn hàng Dạ Hương - Công ty Dược phẩm Hoa Linh kết hợp thực hiện. Hơn 3.000 nữ công nhân được tiếp cận dịch vụ tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí về Sức khỏe sinh sản.