Nữ bệnh nhân ở TPHCM tử vong sau khi hút mỡ bụng làm đẹp

0:00 / 0:00
0:00
Nữ bệnh nhân ở TPHCM tử vong sau khi hút mỡ bụng làm đẹp
TPO - Sau khi hút mỡ bụng và nâng mũi làm đẹp tại một cơ sở thẩm mỹ, nữ bệnh nhân nhập viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa nhưng bệnh nhân không qua khỏi.

Ngày 8/12, thông tin từ bệnh viện Nhân Dân 115 cho biết, tại đây đã tiếp nhận một trường hợp bị tai biến thẩm mỹ. Nữ bệnh nhân là chị H.T.N. (31 tuổi, ngụ tại Quận 8, TPHCM) được chuyển đến cấp cứu vào rạng sáng ngày 6/12.

Thời điểm nhập viện, người bệnh rơi vào tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Khai thác bệnh sử ghi nhận, trước đó khoảng 14 giờ, nữ bệnh nhân đã được thực hiện phương pháp hút mỡ bụng và nâng mũi làm đẹp tại một cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn Quận 1, TPHCM.

Các bác sĩ đã nỗ lực hồi sức, tuy nhiên người bệnh đã không qua khỏi. Sau khi bệnh nhân tử vong, Bệnh viện Nhân dân 115 đã bàn giao thi thể cho gia đình. Vụ việc cũng đã được bệnh viện báo cáo lên Sở Y tế TPHCM.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Sở Y tế TPHCM cho biết, Sở đã tiếp nhận thông tin về trường hợp tử vong nêu trên và đang chuyển cho lực lượng thanh tra sở vào cuộc làm rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG