TPO - Vào thời khắc sắp chuyển sang năm mới, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong thực hiện bàn tròn trao đổi với 4 Nghệ sĩ Nhân dân nổi tiếng được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích trong năm 2022: NSND Minh Hoà, NSND Thu Hà, NSND Trung Hiếu, NSND Trọng Trinh. Đây cũng là những nghệ sĩ tích cực tham gia nhiều sự kiện cộng đồng ý nghĩa do chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong tổ chức.
TPO - Lễ tang NSND Doãn Hoàng Giang được tổ chức ngày 18/1 tại Nhà tang lễ Quốc gia (Trần Thánh Tông, Hà Nội). Đồng nghiệp, bạn bè và nhiều học trò của đạo diễn không kìm được nước mắt khi tiễn biệt thần tượng của sân khấu kịch.
TP - Sân khấu nâng lên, hạ xuống, tách-nhập, kết hợp nước và cạn trong cùng mặt sàn cho những vở diễn tổng hợp đủ các loại hình là giấc mơ của hầu hết những người làm nghệ thuật. Ðiều đó chỉ có được khi Hà Nội đầu tư đồng bộ một nhà hát xứng tầm, có kiến trúc trở thành biểu trưng cho Thủ đô ở thời đại mới.
TPO - NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội trả lời Tiền Phong xung quanh thông tin diễn viên Hồng Đăng về nước và quy trình xử lý kỷ luật đối với vi phạm của diễn viên.
TPO - NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, lãnh đạo Nhà hát đã báo cáo thông tin diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài với lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.
NSƯT Phùng Tiến Minh, tác giả của nhiều ca khúc được yêu thích như “Nơi tình yêu bắt đầu”, “Vệt nắng cuối trời” quyết định lấn sân điện ảnh với phim đầu tay “Hoàng tử cá”.
TPO - Vở diễn Làng song sinh (đạo diễn NSND Trung Hiếu) là một trong ba tác phẩm đạt giải A của Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam năm 2021. Lễ trao thưởng diễn ra sáng 21/2 tại Nhà hát Lớn.
TPO - NSND Trung Hiếu tiết lộ những góc rất khác của bản thân, ở vai trò người nghệ sĩ, vai trò giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, về cuộc sống với người vợ trẻ kém 19 tuổi và vai trò người chồng trong tổ ấm nhỏ.
TPO - Chương trình Giới thiệu các gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành Nghệ thuật biểu diễn năm 2021 diễn ra ngày 26/12, nhằm tôn vinh, giới thiệu các gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn trong năm qua.
TPO - Dù bận bịu với vai trò Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, NSND Trung Hiếu thu xếp thời gian dàn dựng “Làng song sinh” nhằm đưa sân khấu sáng đèn trở lại.
TPO - Với một bộ phim về đề tài phòng chống dịch COVID-19 như "Ngày mai bình yên", nữ diễn viên Kiều My (vai Mai Khôi) cho biết cả đoàn phim luôn làm việc với tinh thần gấp rút, khẩn trương nhưng cũng không quên tuân thủ quy tắc "5K".
TPO - Lấy bối cảnh tình hình dịch COVID-19 căng thẳng và kéo dài, bộ phim "Ngày mai bình yên" chính là tấm gương phản chiếu sinh động nhiều tình huống "cười ra nước mắt" của xã hội trong thời điểm khó quên này.
TPO - NSND Trung Hiếu, nghệ sĩ Thúy Hà, diễn viên Kiều Anh xuất hiện trong bộ phim quay gấp, làm gấp trong bối cảnh thực hiện Chỉ thị 16. Phim “Ngày mai bình yên” này nối sóng “Hãy nói lời yêu” trên VTV3.
TPO - Xuất hiện trong chương trình Phía sau màn nhung, NSND Trung Hiếu - Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội đã chia sẻ về quãng thời gian gần 30 năm gắn bó với nghề diễn với nhiều thăng trầm, những phút giây "say nghề" và cả những lần có ý định rời xa sân khấu.
TPO - “Hà Thành chính khí” là vở kịch mới nhất của Nhà hát Kịch Hà Nội do NSND Trung Hiếu dàn dựng vừa ra mắt, khai mạc sân khấu quay đầu tiên ở miền Bắc.
Khi được hỏi về chuyện lấy vợ, lần nào Trung Hiếu cũng trả lời “ra giêng”, “năm sau”. Lần này, anh nên duyên thật, vợ 9X hẳn hoi, và cũng đúng dịp Xuân về.
TPO - NSND Trung Hiếu chuẩn bị kết hôn; ‘Người đẹp Tây Đô’ Việt Trinh tuyên bố ở giá đến hết đời; Phương Trinh Jolie tiết lộ từng bị thầy giáo 'sờ mông, quấy rối tình dục'… là một trong những tin giải trí đáng chú ý ngày 8/5.
NSND Trung Hiếu là một trong những nam diễn viên gạo cội, có tên tuổi ở khu vực miền Bắc. Anh cũng là một trong những diễn viên được nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân khi tuổi đời còn khá trẻ. Trung Hiếu có thể đóng được đa dạng vai, từ bi đến hài, từ chính diện đến phản diện, đều thuyết phục được khán giả.