NSND Trung Hiếu bất ngờ tham gia phim nối sóng ‘Hãy nói lời yêu’

0:00 / 0:00
0:00
NSND Trung Hiếu trong "Ngày mai bình yên"
NSND Trung Hiếu trong "Ngày mai bình yên"
TPO - NSND Trung Hiếu, nghệ sĩ Thúy Hà, diễn viên Kiều Anh xuất hiện trong bộ phim quay gấp, làm gấp trong bối cảnh thực hiện Chỉ thị 16. Phim “Ngày mai bình yên” này nối sóng “Hãy nói lời yêu” trên VTV3.

“Ngày mai bình yên” được hình thành ngay trong thời gian Hà Nội và nhiều tỉnh thành áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ, chính vì thế đoàn làm phim đối mặt với nhiều thử thách về thời gian, cường độ và điều kiện ghi hình khó khăn. Phim lên sóng 21h40 tối thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần trên VTV3 từ 12/8.

“Ngày mai bình yên” xoay quanh câu chuyện gia đình ông Phát, một giám đốc doanh nghiệp xây dựng, đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát. Tưởng rằng khi thực hiện giãn cách, công việc bên ngoài tạm dừng, cả nhà sẽ có nhiều thời gian bên nhau, dành cho nhau tình cảm nhiều hơn, tuy nhiên sự khác nhau về quan điểm sống của mỗi thành viên trong gia đình khiến mâu thuẫn liên tục nảy sinh.

NSND Trung Hiếu bất ngờ tham gia phim nối sóng ‘Hãy nói lời yêu’ ảnh 1

"Ngày mai bình yên" quay trong thời giãn cách xã hội khắp nơi

Phim “Ngày mai bình yên” có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như NSND Trung Hiếu, diễn viên Thúy Hà, Kiều Anh, Kiều My…Trong chương trình VTV Kết nối, NSƯT đạo diễn Vũ Trường Khoa nói: “Khâu bắt đầu từ ý tưởng xây dựng kịch bản và triển khai sản xuất “Ngày mai bình yên” tương đối gấp, chính vì thế bản thân tôi thấy là công sức đội ngũ biên tập và biên kịch họ nắm bắt được tinh thần nhanh, triển khai kịch bản gấp rút thực hiện sao cho kịp tiến độ sản xuất và lịch phát sóng”.

Biên kịch Lại Phương Thảo tiết lộ chỉ có mấy ngày để bắt tay vào viết kịch bản. “Nhiệm vụ đặt ra chúng tôi phải hoàn thành kịp với nội dung vừa đảm bảo tính giải trí khi người người nhà nhà đang thực hiện giãn cách, ở nhà xem phim… đồng thời bộ phim phải đảm bảo được tính tuyên truyền tới người dân, nâng cao công tác phòng chống dịch”, biên kịch chia sẻ.

NSND Trung Hiếu bất ngờ tham gia phim nối sóng ‘Hãy nói lời yêu’ ảnh 2

Diễn viên Thúy Hà, Kiều Anh trong "Ngày mai bình yên"

NSND Trung Hiếu vào vai ông Phát tiết lộ, đây là người đàn ông gia trưởng, luôn muốn mọi người nghe theo ý của mình, vì thế khi đối diện với những ngày giãn cách ông ý càng nảy sinh nhiều tất xấu… “Hiện nay nhiều tỉnh thành thực hiện giãn cách, chúng tôi quyết tâm rất lớn. Khi nhận lời mọi người đều lo lắng cho an toàn làm phim, nhưng đây là nhiệm vụ góp phần tuyên truyền cho nhân dân chống dịch, cho nên chúng tôi quyết tâm khắc phục tất cả khó khăn: đảm bảo đủ 5K, hạn chế tiếp tiếp xúc dù nhiều người đã tiêm vắc-xin, vượt qua thời tiết nắng nóng”, NSND Trung Hiếu nói.

MỚI - NÓNG