Việt Hoa kể lại cảnh quay ‘Hương vị tình thân’ khiến cô bủn rủn

0:00 / 0:00
0:00
Cảnh quay khiến Thiên Nga sợ bạt vía
Cảnh quay khiến Thiên Nga sợ bạt vía
TPO - Diễn viên Việt Hoa có cảnh quay nhớ đời trong tập 7 “Hương vị tình thân” phần 2, phát sóng tối 5/8 trên VTV1. Món quà Phương Nam (Phương Oanh) dùng để dằn mặt Thiên Nga (Việt Hoa) khiến nữ diễn viên ám ảnh.

Trong tập 7, Thiên Nga tung clip dàn dựng đánh ghen để hạ nhục Phương Nam (Phương Oanh). Không thể khoanh tay ngồi yên, Nam tìm cách để giải quyết “chuyện đàn bà” theo cách riêng. Nam đã âm thầm chuẩn bị hộp quà đặt trên giường đáng lẽ là giường cưới của Long (Mạnh Trường) và Nga kèm lời nhắn khiêu khích.

Ngay khi Thiên Nga vừa mở chiếc hộp, mấy con chuột lúc nhúc bò ra khiến Nga hốt hoảng, la hét, khóc lóc cầu cứu trong khi cửa bị Nam giữ chặt bên ngoài. Đấy là trên phim, ngoài đời diễn viên Việt Hoa cũng phải trải qua cảm xúc rất đặc biệt.

Việt Hoa kể lại cảnh quay ‘Hương vị tình thân’ khiến cô bủn rủn ảnh 1

Thiên Nga của Việt Hoa sợ hãi khi bị chuột dọa bạt vía

“Trước khi quay Việt Hoa không sợ chuột. Quay xong cảnh này là Hoa sợ chuột luôn rồi”, Việt Hoa chia sẻ với PV Tiền Phong. Hỏi vui xem chuột thật hay “đạo cụ”, Việt Hoa nói hoàn toàn là chuột thật. “Khi quay cảnh này, chuột chạy tứ tung khiến tôi rủn hết chân tay”, Hoa nói.

Khán giả rất hả hê khi xem cảnh vợ sắp cưới của Long (Mạnh Trường) bị dọa bạt vía, càng hả hê hơn khi khán giả thấy Long tỏ rõ thái độ rất dứt khoát với Nga. Long còn cảnh cáo Nga không được giở trò với Nam. Thế nhưng có lẽ Thiên Nga vẫn “giãy chết”, chưa chịu buông tha Nam dễ dàng như vậy.

Việt Hoa kể lại cảnh quay ‘Hương vị tình thân’ khiến cô bủn rủn ảnh 2

Việt Hoa ám ảnh về chuột sau cảnh quay trong tập 7 "Hương vị tình thân" phần 2

Việt Hoa trước đó chia sẻ, cô không hề ngần ngại khi tiếp tục nhận một vai dễ bị ghét. Là diễn viên trẻ đầy triển vọng trên sân khấu Nhà hát Kịch Việt Nam, Việt Hoa cũng kịp khẳng định trong một số phim truyền hình như “Cô gái nhà người ta”, “Trở về giữa yêu thương”.

MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.