Hương vị tình thân P2 tập 7: Phi tỏ tình với Nam (Phương Oanh), Long ghen với Phi

0:00 / 0:00
0:00
Long dứt khoát thái độ với Nga, chạy theo định níu kéo Nam
Long dứt khoát thái độ với Nga, chạy theo định níu kéo Nam
TPO - Sau vụ dằn mặt Thiên Nga (Việt Hoa), Nam (Phương Oanh) trở về nhà, Long (Mạnh Trường) nhanh chóng bám theo. Long nhanh chóng bỏ đi khi thấy Nam cố tình ôm vai thân mật Phi (Tô Dũng). “Hương vị tình thân” phần 2 tập 7 phát sóng 21h tối 5/8 trên VTV1.

Phi và Nam (Phương Oanh) đến bar, Thiên Nga ra dấu cảnh cáo Nam nhưng cô chỉ lừ mắt nhìn lại rồi làm ngơ. Thấy tay Lâm đứng sau vụ dàn cảnh đánh ghen đến tìm Nga, Nam cũng coi như không khiến Phi ngạc nhiên. Trước đó cô cảnh cáo hai người đó rồi.

Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nói với Long, chuyện hôn nhân với Nga nên dừng lại. Ông giải thích không phải áp đặt con trai, muốn làm vậy vì chính Long, vì bà Dần và cả gia đình. Ông Khang nhắc lại trước đó luôn nghĩ hôn nhân luôn phải môn đăng hộ đối nên khiến Long lỡ dở hôn nhân mấy lần. Long nhận lỗi trong chuyện với Nga anh cũng có phần trách nhiệm.

Ông Khang nói, chỉ vì trách nhiệm với gia đình nên Hoàng Long mới phải tìm vợ phù hợp với gia đình. “Nhưng mà có lẽ chúng ta đã nhầm, bố đã nhầm. Bố xin lỗi con. Dù có thế nào thì hôn nhân cũng phải xuất phát từ tình yêu. Một cô gái yêu con thương con thật lòng thì cũng sẽ vì con mà thật lòng yêu thương gia đình nhà chồng”, ông Khang ôn tồn nói với con trai.

Hương vị tình thân P2 tập 7: Phi tỏ tình với Nam (Phương Oanh), Long ghen với Phi ảnh 1

Ông Khang khuyên Long nên chấm dứt với Nga, cũng không cần tìm vợ môn đăng hộ đối

Long nhớ lại những chuyện xảy ra trong vụ Nam bị vu oan rằng cô chủ mưu đứng sau vụ dàn dựng đâm Long, nhớ tới sự ấm ức đau khổ của Nam từng phải chịu đựng. “Đã từng có một người như vậy, nhưng con lại có lỗi với cô ấy bố ạ”, Long nói. Ông Khang vỗ vai Long, im lặng đứng lên.

Nam đang vui vẻ bỗng nhận tin dữ. Nga đã tung clip dàn dựng đánh ghen Nam lên mạng. Long ở văn phòng công ty cũng tức giận khi xem clip đó. Phi và hai đàn em của Phi sốt ruột muốn đi tìm kẻ tung tin trả thù, nhưng Nam ngăn lại. Anh em tốt trách Nam ngồi im không hành động. Cô gắt lên đây là “chuyện đàn bà”, cứ để cô giải quyết.

Hương vị tình thân P2 tập 7: Phi tỏ tình với Nam (Phương Oanh), Long ghen với Phi ảnh 2

Nga tức tối khi nhận tin Nam gửi

Giữa đêm khuya khi đang uống rượu trên bar, Nga nhận được tin nhắn trêu ngươi từ Nam kèm hộp quà để trong căn phòng đáng ra là phòng tân hôn. Bà Xuân trách Long không đi tìm Nga, lo sợ cô xảy ra chuyện. Long bảo, Nga rất yêu bản thân nên không có chuyện xấu xảy ra. Bà Liễu gọi điện hốt hoảng sợ Nga xảy ra chuyện, Long nói rõ đã chia tay nhưng anh vẫn đi tìm.

Nga cay cú chửi Nam rồi lao tới căn nhà của Long. Bước vào căn phòng đáng lẽ là phòng cưới của đôi vợ chồng trẻ, Nga còn cười khẩy. Thế nhưng vừa mở hộp quà ra, Nga giật bắn mình hét lên đầy sợ hãi. Nga hét toáng lên vì một lũ chuột trong hộp bò khắp phòng. Cửa bị chốt từ bên ngoài, Nga gào thét khóc lóc cầu cứu.

Hương vị tình thân P2 tập 7: Phi tỏ tình với Nam (Phương Oanh), Long ghen với Phi ảnh 3

Nga hoảng loạn vì lũ chuột trong hộp quà

Đúng lúc ấy Nam bước vào, Nga hồn phách lên mây liền ôm chầm lấy Nam. Nam cảnh cáo Nga đừng cứ nghĩ chỉ mình mới biết giở trò, còn nói thêm giữa Nam và Long không có cả nên yêu cầu Nga dừng mấy trò ném đá giấu tay lại, dừng việc hại bà Dần lại. Nói xong Nam bỏ đi, gặp Long ở dưới sân, Nam nói giọng đầy khiêu khích. Cô cho rằng Long sẽ tìm cách để đòi lại công bằng cho vợ sắp cưới. Nam chưa biết chuyện anh chia tay phũ với Thiên Nga. Long còn nói với theo, nửa đùa nửa thật khen Nam vẫn “ghê gớm như xưa”.

Hương vị tình thân P2 tập 7: Phi tỏ tình với Nam (Phương Oanh), Long ghen với Phi ảnh 4

Nam dùng cách riêng để dằn mặt Nga

Nga chạy từ trên gác xuống vừa sợ vừa mừng khi thấy Long liền ôm chầm lấy Long. Nga tưởng Long còn quan tâm tới mình, rằng cô ta có cơ hội làm lại. Long ôn tồn gỡ tay ra giải thích, dì của Nga gọi cho cô không được nên mới nhờ anh đi tìm. Long nhắc lại cho Nga nhớ chuyện trăm năm của hai người chấm dứt tại đây. Nga vẫn giằng co, muốn Long đưa về. “Với quan hệ của chúng ta như lúc này không nên dây dưa thì tốt hơn”, Long nói.

Nga chưa chịu chấp nhận bị đá, liền thách thức Long, khăng khăng sẽ tiếp tục giở trò để Nam “chồng chất tội”. Nga còn gọi Nam là “tiểu tam”. Mục đích của cô ta là khiến Long không thể chính thức quay lại với Nam. Long cảnh cáo Nga không được động đến Nam vì anh biết tất cả mọi chuyện, nhưng Nga mặc kệ, cô ta tiếp tục khiêu khích Long.

Hương vị tình thân P2 tập 7: Phi tỏ tình với Nam (Phương Oanh), Long ghen với Phi ảnh 5

Long dứt khoát không muốn dây dưa với Nga

Bỏ Nga ở lại, Long chạy theo Nam về tận nhà, chưa kịp gọi thì Nam lấy cớ vấp rồi ngã vào vòng tay Phi. Long nhìn thấy liền bỏ đi. Phi hỏi Nam sao Long-Nam đi với nhau, Nam giải thích vô tình. Khi Phi hỏi về clip đánh ghen có liên quan đến Long không, Nam vội vã nói ngay Long không liên quan. Phi nói trúng tim đen của Nam rằng cô vẫn còn quan tâm Long, Nam chối. “Vừa nãy em lấy anh ra làm bình phong đúng không?”, Phi hỏi nhưng Nam lờ đi và chạy lên nhà.

Hương vị tình thân P2 tập 7: Phi tỏ tình với Nam (Phương Oanh), Long ghen với Phi ảnh 6

Long bỏ đi sau khi thấy Nam ngã vào vòng tay Phi

Phi lên nhà theo, anh tỏ ra rất giận Nam vì khi có chuyện cô không để cho ba người đàn ông là anh em tốt lo cùng. Nam thấy Phi giận bèn giải thích, mình không thích dựa dẫm vào anh em tốt vì có những chuyện xảy ra trong quá khứ cô chưa kể vì chưa hết tổn thương. Hơn nữa Nam muốn tự lập, sau này các anh em ai cũng có cuộc sống riêng. Nam khóc thừa nhận: “Anh nói đúng đấy, bề ngoài em hổ báo cáo chồn thế thôi, nhưng em là hổ giấy”. Phi tranh thủ bày tỏ, nói nếu Nam thấy buồn, Phi có thể ở bên. Nam tránh trả lời câu hỏi, đánh trống lảng sang chuyện khác.

Hương vị tình thân P2 tập 7: Phi tỏ tình với Nam (Phương Oanh), Long ghen với Phi ảnh 7

Phi tỏ tình nhưng Nam lại lảng tránh

Bà Nhàn ngã nhào ngoài hiên nhà, thấy mình không ổn, sợ mình không qua khỏi nên liên tục gọi tên Nam. Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) hốt hoảng gọi điện giữa đêm khuya về cho Nam. Nước mắt ngân ngấn, giọng nói khẩn khoản, ông Sinh ngập ngừng rồi nói: “Bác muốn cháu lên nhà bác một chuyến, bác có chuyện rất quan trọng muốn nói với cháu”. Nam thắc mắc với ông Sinh, không biết có chuyện gì mà không thể nói qua điện thoại. Ông Sinh không nói, Nam không cố gặng hỏi nữa mà nói ông Sinh nhắn địa chỉ để cô sớm qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm