Hương vị tình thân P2 tập 6: Long (Mạnh Trường) từ hôn, nói một câu đau thấu tim

0:00 / 0:00
0:00
Long từ hôn và nói lời cay đắng với vợ sắp cưới
Long từ hôn và nói lời cay đắng với vợ sắp cưới
TPO - Hoàng Long (Mạnh Trường) nghi ngờ và cho người điều tra về con người thật của vợ sắp cưới Thiên Nga (Việt Hoa). Anh càng có thêm căn cứ để nhìn thấu bản chất của Nga, quyết định từ hôn. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 6 phát sóng 21h tối 4/8 trên VTV1

Thấy Long nghi ngờ mình, Thiên Nga phỏng đoán Phương Nam (Phương Oanh) theo dõi mình để báo cho Long biết. “Cô ta nghĩ cô ta là ai và lấy tư cách gì mà dám vác mặt đến nhà anh? Không phải là cô ta đang khiêu khích em à? Không phải cô ta chia rẽ em và anh à?”, Nga nói. Long vẫn im lặng.

Hương vị tình thân P2 tập 6: Long (Mạnh Trường) từ hôn, nói một câu đau thấu tim ảnh 1

Nga lộ bản chất trước mặt Long

“Nhưng mà em nói cho anh biết này, mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một ô sin ăn cắp thì cô ta có làm gì đi chăng nữa cũng không làm vợ anh được đâu”, Thiên Nga thao thao. Long cười nhạt và lắc đầu: “Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa, cũng không phải là em đâu”.

Hương vị tình thân P2 tập 6: Long (Mạnh Trường) từ hôn, nói một câu đau thấu tim ảnh 2

Long nói cho dù vợ anh có là ai thì Nga không có cửa

Dì Liễu (Khánh Linh) của Thiên Nga còn "cố đấm ăn xôi" đến nói chuyện với gia đình ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) và bà Xuân (Quách Thu Phương). “Bà cụ nhà mình lúc nhớ lúc quên hành hạ nó. Con bé nó được thế này là đã cố gắng lắm rồi”, dì của Thiên Nga bênh cháu.

Hương vị tình thân P2 tập 6: Long (Mạnh Trường) từ hôn, nói một câu đau thấu tim ảnh 3

Dì Thiên Nga còn cố bênh cháu

“Chả nói giấu gì anh, chứ mỗi lần nó về nhà là cả họ nhà em cũng phải cố gắng đấy anh ạ. Dạy bảo nó từ lời ăn tiếng nói, từ việc bếp núc đến nhà cửa. Nhiều lúc nó nói nó cũng chán đấy, chẳng qua là vì yêu thằng Long thế nên nó không nề hà bất cứ công việc gì ở đây cả”, bà Liễu cãi cố.

“Tôi nói thật với cô, tôi tưởng nó yêu quý chăm sóc bà thực lòng. Nếu mà biết nó phải miễn cưỡng như thế, thì xin lỗi, tôi đã không dám phiền”, ông Khang bực bội.

Hương vị tình thân P2 tập 6: Long (Mạnh Trường) từ hôn, nói một câu đau thấu tim ảnh 4

Bà Sa lo sợ khi gặp lại người đàn ông bí mật

Sau cuộc gặp bất ngờ với người đàn ông trong quá khứ, bà Sa (Thu Hạnh) bắt đầu lo sợ. Dũng (Sỹ Hưng) tưởng trái tim của mẹ mình đập rộn ràng trở lại sau bao năm ngủ yên. Khi thấy Dũng nói ông Tấn là người giàu có, hơn nữa cậu cảm thấy không hề xa lạ mà trái lại có cảm giác ấm áp, bà Sa quát và cấm Dũng không được liên quan tới người đàn ông ấy. Mối quan hệ của bà Sa với ông Tấn sẽ được làm rõ trong những tập tiếp theo.

MỚI - NÓNG