NSƯT Xuân Bắc lần đầu công khai ‘nhân vật bí ẩn’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chủ động “xin” làm khách mời của chương trình, nhưng NSƯT Xuân Bắc vẫn liên tục bị “sốc” trước những tình huống trong “Cuộc hẹn cuối tuần” tập 4. Đây cũng là lần đầu tiên anh công khai “nhân vật bí ẩn”, chia sẻ nhiều hơn về gia đình.

NSƯT Xuân Bắc là khách mời tiếp theo xuất hiện của Cuộc hẹn cuối tuần tập 4, phát sóng 20h tối 7/8 trên kênh VTV3. Vốn là người dẫn chương trình hoạt ngôn, sắc sảo, bản lĩnh ở các chương trình giải trí, thế nhưng không dưới ba lần, Xuân Bắc thừa nhận mình đã bị “sốc” trước những tình huống do ê-kíp thực hiện đưa ra.

Quá quen thuộc với khán giả, cho nên khai thác NSƯT Xuân Bắc cũng đặt ra thách thức với những người làm chương trình. Thế nhưng cuối cùng, họ vẫn tìm được nhiều chi tiết mới, trong đó có những điều chưa từng được công bố về nghệ sĩ này.

NSƯT Xuân Bắc lần đầu công khai ‘nhân vật bí ẩn’ ảnh 1

Bức ảnh bất ngờ được BTV "Cuộc hẹn cuối tuần" "đào" lại

Trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 4, khán giả không chỉ thấy một cậu bé Xuân Bắc lớp 5 thi kể chuyện với màn biến hóa xuất sắc; một nam sinh Xuân Bắc đạt giải học sinh thanh lịch với toàn đồ đi mượn; một sinh viên Xuân Bắc mê Luật, thích làm phi công, đỗ 3 trường đại học nhưng chọn Sân khấu điện ảnh; một người bố Xuân Bắc nghiêm khắc với quan điểm “yêu con bằng cảm xúc, dạy con bằng lý trí”. Khán giả còn biết tới một đứa con út Xuân Bắc gắn bó sâu sắc và chịu ảnh hưởng nhiều từ nền tảng giáo dục gia đình.

NSƯT Xuân Bắc lần đầu công khai ‘nhân vật bí ẩn’ ảnh 2

Xuân Bắc thừa nhận bị "sốc" trước thông tin BTV chương trình đưa ra

Cuộc hẹn cuối tuần cũng là nơi lần đầu tiên NSƯT Xuân Bắc chia sẻ về gia đình lớn- bố mẹ và các anh chị của anh. Qua phần trò chuyện với BTV Quốc Khánh, cuộc kết nối điện thoại ngay tại trường quay, khán giả hiểu hơn về quyết định đến với nghề diễn của NSƯT Xuân Bắc, nick name Bắc “be” mà anh được mọi người yêu thương đặt cho hay câu chuyện xúc động về món học phí từ tiền bán lợn mà anh từ chối nhận của bố mẹ.

NSƯT Xuân Bắc lần đầu công khai ‘nhân vật bí ẩn’ ảnh 3

Anh "da nâu" Việt Hoàng và chuyện ở nhà mùa dịch

Xoay quanh từ khóa “gia đình”, “giáo dục con”, BTV Việt Hoàng tuần này xuất hiện với một dự đoán “đầy thuyết phục” về nghề nghiệp tương lai của Bi béo – cậu con trai thứ hai của NSƯT Xuân Bắc ở 25 năm sau.

Đan xen với phần trình bày dí dỏm về chuyện trưởng thành mùa dịch cùng con của “anh da nâu”, khán giả sẽ có tràng cười vui vẻ khi theo dõi clip “hướng dẫn giảm chán mùa dịch” của Bi béo.

Mong muốn mang tới những phút giây thực sự thư giãn, thoải mái cho khán giả mùa dịch, các bài hát trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 4 được lựa chọn đầy chủ ý với Gác lại âu lo, Thanh xuân, Thức giấc của Da LAB, Chuyện nhà bé thôi, con đừng về của ca sĩ Thu Thủy.

MỚI - NÓNG