Hương vị tình thân P2 tập 9: Ông Sinh gọi Nam (Phương Oanh) ra mộ vợ để nhận con đẻ

0:00 / 0:00
0:00
Ông Sinh gọi Nam lại trước mộ vợ quá cố để nhận con
Ông Sinh gọi Nam lại trước mộ vợ quá cố để nhận con
TPO - Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) hứa trước phần mộ của người vợ quá cố sẽ nhận lại Phương Nam (Phương Oanh) sau bao năm bỏ rơi. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 9 phát sóng 21h tối 9/8 trên VTV1.

Sau khi lo hậu sự cho người chị, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) ra thắp hương cho người vợ quá cố. “Con nó về đây với em rồi. Đứa con gái mà anh đã bỏ rơi suốt bao nhiêu năm qua. Trước khi mất em đã dặn anh là phải yêu thương chăm sóc cho con. Hôm nay nó về đây với em, trước mặt em anh sẽ nói sự thật cho con biết”, ông Sinh thầm nói.

Hương vị tình thân P2 tập 9: Ông Sinh gọi Nam (Phương Oanh) ra mộ vợ để nhận con đẻ ảnh 1

Ông Sinh quyết định nói sự thật với nam

Ông Sinh quay lại gọi Phương Nam (Phương Oanh) đang đứng từ đằng xa. “Nam, lại đây”, ông nhẹ nhàng gọi. Phương Nam dường như cũng có dự cảm về việc ông Sinh là bố đẻ, nhưng vẫn nửa tin nửa ngờ từ trước tới giờ chưa bao giờ dám hỏi. Chần chừ một lát rồi Nam bước lại gần ông Sinh.

Hương vị tình thân P2 tập 9: Ông Sinh gọi Nam (Phương Oanh) ra mộ vợ để nhận con đẻ ảnh 2

Xuân vẫn kỳ thị với quà quê mà mẹ chồng yêu thích

Bà Xuân (Quách Thu Phương) bắt cô Sâm giúp việc vứt hết ngô, khoai mang từ quê lên, cho rằng đó là những thứ bẩn thỉu. Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) từ trên nhà đi xuống. Thấy chồng, Xuân đổi giọng nhẹ nhàng hỏi han. Không đáp lời vợ, ông Khang quay qua nói chuyện với giúp việc, cảm ơn cô Sâm quan tâm tới bà Dần, bảo cô giúp việc mau luộc ngô, khoai luôn cho bà Dần.

Hương vị tình thân P2 tập 9: Ông Sinh gọi Nam (Phương Oanh) ra mộ vợ để nhận con đẻ ảnh 3

Ông Khang không khiến vợ chăm sóc mẹ chồng nữa

Thấy ông Khang mở tủ lấy cặp lồng, bà Xuân định giành lấy giúp chồng nhưng không được. Ông Khang nói lấy cặp lồng đi mua cháo lòng cho bà Dần. “Em đã nấu cháo gà cho mẹ rồi mà”, Xuân giải thích. “Thôi, từ bây giờ em cứ chăm sóc cho hai đứa và bản thân em đi, còn việc chăm sóc bà không phiền đến em nữa”, ông Khang nói.

Hương vị tình thân P2 tập 9: Ông Sinh gọi Nam (Phương Oanh) ra mộ vợ để nhận con đẻ ảnh 4

Chiến "chó" tò mò về Nam (Phương Oanh)

Ở một tình huống khác, Chiến “chó” sau khi được ông Sinh cứu lại quay lại cà khịa. Chiến “chó” tò mò về Nam, cho rằng Nam đúng là con của ông Tuấn (NSND Công Lý), nhưng tại sao lại ở nhà ông Sinh. “Tôi nhớ năm xưa ông cũng có một đứa con gái, hay là...”, Chiến chó vừa nói vừa chỉ vào ông Sinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm