Có 196 kết quả :

Số lượng người nhập cư đạt mốc kỉ lục, Thủ tướng Anh đối mặt áp lực lớn

Số lượng người nhập cư đạt mốc kỉ lục, Thủ tướng Anh đối mặt áp lực lớn

TPO - Sau khi Văn phòng Thống kê Quốc gia Anh (ONS) công bố số liệu cập nhật về người nhập cư đến đảo quốc sương mù trong năm 2022, một số chính trị gia trong đảng Bảo thủ cầm quyền cũng như Công Đảng đối lập đã chỉ trích Thủ tướng Anh Rishi Sunak khi chưa đạt được cam kết về việc hạn chế số lượng người nhập cư.
Áp lực trường lớp ở TPHCM ngày càng lớn vì số lượng học sinh tăng cao và phải thực hiện chương trình học 2 buổi/ngày

TPHCM: Sức ép từ làn sóng nhập cư

TP - Con gái đã được nhập học tại trường Tiểu học Quới Xuân (quận 12) nửa tháng nay song chị Trần Thị Thanh Thùy (25 tuổi, quê Hưng Yên) và một số phụ huynh ở khu vực lân cận phường Thới Xuân nhiều lúc vẫn không dám tin mình đã giải quyết xong vấn đề tưởng chừng vô vọng.
Ảnh minh họa

Cộng hoà Síp: Từ cuốn hộ chiếu được thèm muốn đến lỗ hổng nhập cư châu Âu

TPO - Hộ chiếu Cộng hoà Síp là cuốn sổ được thèm muốn ở nhiều quốc gia, vì nó cho phép chủ sở hữu dễ dàng du lịch, làm việc và giao dịch trên khắp Liên minh châu Âu. Nhưng nó cũng mang đến rủi ro an ninh không nhỏ, vì những người có ảnh hưởng chính trị từ các quốc gia thù địch có thể dễ dàng xâm nhập EU.
Chiếc container chở 39 nạn nhân xấu số. Ảnh: AFP/Getty Images.

Hàng chục nghi phạm bị bắt trong vụ 39 người chết trong container ở Anh

TPO - Cảnh sát Pháp cho biết đã bắt giữ tổng cộng 13 nghi phạm với cáo buộc buôn người và ngộ sát liên quan đến cái chết của 39 người Việt Nam trong một chiếc container đông lạnh chở người nhập cư bất hợp pháp trên địa phận hạt Essex ở phía Đông Bắc thủ đô London, Vương quốc Anh hồi tháng 10 năm ngoái.