Có 129 kết quả :

Ðỗ Quốc Luật đặt mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch 10km nam tuyển. Ảnh: Như Ý.

Nhà vô địch tuyệt đối trên đường chạy 10km Tiền Phong Marathon

TP - Nhà vô địch SEA Games Ðỗ Quốc Luật đang hướng tới HCV thứ 7 liên tiếp ở nội dung 10km nam tuyển tại Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 62 năm 2021. VÐV 28 tuổi này được kỳ vọng có thể san bằng kỷ lục của hai “tượng đài” Bùi Lương và Lưu Văn Hùng.
GLOBAL CHAMPIONS gọi tên những nhà vô địch tại Thành phố Hồ Chí Minh

GLOBAL CHAMPIONS gọi tên những nhà vô địch tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau một ngày thi đấu kết hợp kỹ năng, kiến thức và thể lực dành cho học sinh lứa tuổi 9-16 từ khắp các trường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận; vào 10-01-2021, sân chơi Global Champions (cuộc đua vận động trường kết hợp thi đấu Tiếng Anh và Kỹ năng do Công ty Cổ Phần Golden Path Academics Vietnam (GPA Jsc) và các đối tác phối hợp tổ chức) đã chính thức xướng tên những nhà vô địch mùa giải mới. Đó là nhóm các bạn học sinh:
Trương Đình Hoàng trong một trận thượng đài tại SEA Games 2015

Trương Đình Hoàng: Tay đấm triệu view bán bún đậu, cà phê

TP - Chỉ cần đúng 89 giây, Hoàng đã hạ đo ván đối thủ để lần thứ 12 liên tiếp vô địch quốc gia. Cũng chính màn trình diễn chóng vánh ấy trong trận chung kết đã làm nên những clip triệu view. Hoàng còn là ông chủ của CLB võ thuật nổi tiếng, mới đây còn mở rộng sang kinh doanh cà phê sạch từ “gốc tới ngọn”. 
Global Champions 2020 gọi tên những nhà vô địch tại Hà Nội

Global Champions 2020 gọi tên những nhà vô địch tại Hà Nội

Sau một ngày thi đấu đầy kịch tính với sự tham gia của hơn 800 học sinh từ 9-16 tuổi từ khắp các trường trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận; vào 29-11-2020, Global Champions (cuộc đua vận động trường kết hợp thi đấu Tiếng Anh và Kỹ năng do Công ty Cổ Phần Golden Path Academics Vietnam (GPA Jsc) và các đối tác phối hợp tổ chức) đã chính thức xướng tên những nhà vô địch mùa giải mới. Đó là nhóm các bạn học sinh:
Đức - Thụy Điển: Ngày phán quyết của nhà vô địch

Đức - Thụy Điển: Ngày phán quyết của nhà vô địch

Trắng tay trước Mexico trong trận đầu ra quân, chưa kể hai kỳ World Cup gần nhất các nhà đương kim vô địch đều bị loại ngay từ vòng bảng, “Cỗ xe tăng” Đức buộc phải thắng Thụy Điển nếu thầy trò HLV Joachim Loew không muốn sớm trở thành khán giả bất đắc dĩ.
Trưởng ban tổ chức Lê Xuân Sơn trao cúp vô địch cho đoàn Bình Phước. Ảnh: Như Ý.

Việt dã Tiền Phong: Tươi mới và hấp dẫn

TP - Sau những cuộc đua tranh quyết liệt và cũng đầy màu sắc, Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 59 năm 2018 đã kết thúc thành công, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả và VĐV về cả phương diện tổ chức lẫn chất lượng chuyên môn.