'MC mát tay' dẫn cầu ở đâu là điểm đó vô địch Đường lên đỉnh Olympia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Với nhiều năm kinh nghiệm dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia, MC Trần Ngọc được khán giả gọi vui với biệt danh MC "mát tay" nhất bởi anh dẫn ở điểm cầu nào là thí sinh ở điểm đó giành Quán quân Olympia. 

Cụ thể, tại 3 trận Chung kết liên tiếp từ năm 2013 - 2015, MC Trần Ngọc đều dẫn trực tiếp ở các đầu cầu có thí sinh giành được chiến thắng, gồm Bắc Giang (2013), Tiền Giang (2014), Quảng Trị (2015).

Năm nay, anh tiếp tục được giao nhiệm vụ "cầm trịch" tại Thái Bình và khuấy động không khí cổ vũ, tiếp lửa cho "nhà leo núi" Đặng Lê Nguyên Vũ. Kết quả chung cuộc, nam sinh đến từ Thái Bình giành chiến thắng. Theo đó, các bạn trẻ lại "truyền tai" nhau và dành lời khen cho MC Trần Ngọc có "vía tốt" hay nickname hài hước "ông hoàng mát tay, chiến thần điểm cầu"...

'MC mát tay' dẫn cầu ở đâu là điểm đó vô địch Đường lên đỉnh Olympia ảnh 1
Trên trang cá nhân, nam MC bày tỏ: "Thái Bình! Nguyên Vũ đã thể hiện thay rất nhiều anh em từ lĩnh vực kiến thức đến cả túc cầu. Cảm xúc quá dâng trào! Nhà vô địch mới của Olympia đã xuất hiện!". Ảnh: FBNV
'MC mát tay' dẫn cầu ở đâu là điểm đó vô địch Đường lên đỉnh Olympia ảnh 2

MC Trần Ngọc có khả năng dẫn dắt, xử lý tình huống linh hoạt tại hiện trường. Đặc biệt, nam MC còn luôn có những câu nói thành "trend" khiến bạn trẻ lan truyền sau trận chung kết Olympia như: "Là fan MU 20 năm, tôi rất vui vì bạn Vũ giành được quán quân và mong bạn vẫn sẽ mãi là fan MU". Ảnh: Khán giả.

Nhiều khán giả bình luận:

Nickname Bằng Bánh Bèo viết: "Có lẽ đây là khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái nhất của những cổ động viên MU! Họ đã chờ đợi giây phút này lâu lắm rồi, dường như dòng người hoà vào làm 1! (cười)".

Có ý kiến khách quan hơn, bạn Quang Hoàng cho rằng: "Vô địch là công học hành của các cháu và sự đầu tư của gia đình, công dạy bảo của thầy cô. Mong các bạn đừng vì thêu dệt "mát tay" của người dẫn, tránh tình trạng năm sau các trường đua nhau mời "người dẫn mát tay"!

"Sáng vừa nhắn "liền anh" mang vòng nguyệt quế về điểm cầu, đến trưa có liền. Chúc mừng “liền anh” và điểm cầu Thái Bình", Nguyễn Dung bày tỏ.

Bạn Kiều Trinh nói: "Nghe giang hồ đồn ở đâu có Ngọc, ở đó người chiến thắng. Lần đầu tiên mình tin lời đồn, cảm ơn MC "mát tay". Nhưng quan trọng nhất Nguyên Vũ quá xuất sắc".

'MC mát tay' dẫn cầu ở đâu là điểm đó vô địch Đường lên đỉnh Olympia ảnh 3

MC Trần Ngọc có tên đầy đủ là Trần Hồng Ngọc (SN 1987, tại Hà Nội). Anh từng là sinh viên Khoa Vật lý – Công nghệ hạt nhân, Đại học Khoa học tự nhiên và bắt đầu cộng tác với VTV3 từ năm 3. Khán giả biết đến anh thông qua các chương trình như Trường Teen, Ô Cửa Bí Mật, Vui Khỏe Có Ích, Hãy Chọn Giá Đúng, Chữ V Diệu Kỳ... với lối dẫn chương trình tự nhiên, hài hước.

MC Trần Ngọc vốn là một người dẫn chương trình quen thuộc của Đường lên đỉnh Olympia bởi năng lượng mạnh mẽ và khả năng khuấy động sân khấu.

Năm nay, anh đồng hành và tiếp lửa cho thí sinh Đặng Lê Nguyên Vũ (đến từ trường THPT Bắc Duyên Hà tại điểm cầu ở khu lưu niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn (Thái Bình).

MỚI - NÓNG