MC Khánh Vy lần đầu dẫn trực tiếp Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia tại trường quay

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 diễn ra sáng 2/10 là lần đầu tiên nữ MC Khánh Vy "lên sóng" trực tiếp dẫn chung kết năm của chương trình Olympia. 

Sáng 2/10, Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 diễn ra với sự tranh tài của bốn thí sinh: Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình), Vũ Bùi Đình Tùng (THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng), Bùi Anh Đức (THPT chuyên Sơn La, Sơn La) và Vũ Nguyên Sơn (THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Hà Nội).

Cùng với trường quay S14 - nơi 4 thí sinh tranh tài, trận Chung kết năm diễn ra tại bốn điểm cầu truyền hình trực tiếp.

MC Khánh Vy lần đầu dẫn trực tiếp Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia tại trường quay ảnh 1

MC Khánh Vy và MC Quốc Huy đồng hành chương trình Đường lên đỉnh Olympia 22. Ảnh: FBCT

Tại trường quay, MC Khánh Vy và Quốc Huy là hai người dẫn chương trình, đồng hành với bốn nhà leo núi chinh phục đỉnh Olympia và vòng nguyệt quế năm thứ 22. Đây là lần đầu tiên Khánh Vy "lên sóng" trực tiếp trong trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia.

Trước khi trận đấu diễn ra, Khánh Vy đã có phần giao lưu ngắn trên fanpage của chương trình. Cô cho biết, đang nghĩ lại kịch bản, nghĩ lại các thí sinh... và tự nhủ bản thân "phải làm tốt nhất có thể".

Bên cạnh đó, nữ MC cho biết ấn tượng về bốn thí sinh tham gia trận chung kết Olympia năm thứ 22 đó là sự gắn kết và hòa đồng; cùng "chill" với nhau thay vì sự căng thẳng trước một trận đấu lớn.

MC Khánh Vy lần đầu dẫn trực tiếp Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia tại trường quay ảnh 2

MC Khánh Vy và Quốc Huy dẫn trận chung kết năm Olympia 22

"36 cuộc thi Tuần. 12 cuộc thi Tháng. 4 cuộc thi Quý. Để tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất bước vào trận thi đấu quan trọng nhất năm - Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22.

Chắc chắn sẽ có lo lắng, hồi hộp, kỳ vọng và chờ mong. Nhưng trên tất cả là sự tin yêu của tất cả mọi người dành tặng cả 4 chàng trai. Mong những niềm tự hào của O22 chân cứng đá mềm, để sự tri thức, bản lĩnh và nhiệt huyết sẽ rực rỡ toả sáng, trải rộng nguồn cảm hứng tới khắp cả nước..." - Khánh Vy chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

MC Trần Khánh Vy thay MC Diệp Chi để trở thành người dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia cùng MC Ngọc Huy. Khánh Vy dẫn từ số đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 phát sóng ngày 26/9/2021 đến nay.

Khánh Vy từng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân khi lên sóng chương trình Olympia: "Cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành thời gian quan tâm, ủng hộ, góp ý… cho sự xuất hiện của mình khi lần đầu tiên được góp mặt tại Đường lên đỉnh Olympia với vai trò MC. Một cô gái còn chưa nhiều kinh nghiệm, được tiếp bước những thế hệ đàn anh, đàn chị giỏi giang, nhiều kinh nghiệm trong nghề để dẫn dắt một chương trình huyền thoại, điều đầu tiên mình muốn nói đó là sự biết ơn và cảm kích nhiều lắm.

MỚI - NÓNG
Điểm danh 8 nông sản Việt giá trị tỷ USD xuất khẩu nhiều nhất sang Mỹ
Điểm danh 8 nông sản Việt giá trị tỷ USD xuất khẩu nhiều nhất sang Mỹ
TPO - Đến nay, có 8 sản phẩm (nhóm sản phẩm) của Việt Nam đạt giá trị xuất khẩu trên 2 tỷ USD, gồm: Cà phê 3,5 tỷ USD, cao su 2,9 tỷ USD, gạo trên 3,2 tỷ USD, rau quả 3,1 tỷ USD, điều 2,8 tỷ USD, tôm 4,1 tỷ USD, cá tra 2,2 tỷ USD, gỗ và sản phẩm gỗ 14,6 tỷ USD. Thị trường xuất khẩu nhiều nhất là Mỹ, sau đó tới Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.