Bốn điểm cầu trực tiếp chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 đã sẵn sàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước khi trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022 diễn ra, chiều ngày 1/10, đông đảo thầy cô, học sinh đã có mặt tại các điểm cầu để tổng duyệt, chuẩn bị tinh thần cổ vũ cho 4 "nhà leo núi". Ngoài cặp đôi MC chính Khánh Vy - Ngọc Huy, 4 MC dẫn tại các điểm cầu truyền hình trực tiếp ở Hải Phòng, Sơn La, Thái Bình, Hà Nội cũng được khán giả rất quan tâm. 

Thí sinh Bùi Anh Đức - MC Tuyết Ngân tại điểm cầu Sơn La

Hồi hộp không kém các thí sinh, MC Tuyết Ngân lần đầu có cơ hội dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia tại Quảng trường Tây Bắc để tiếp lửa cho thí sinh Bùi Anh Đức (đến từ trường THPT chuyên Sơn La).

Bày tỏ cảm xúc nhân sự kiện đặc biệt này, MC Tuyết Ngân bày tỏ: "Mình thấy thật vui và hạnh phúc khi được mọi người gọi là "MC mới toanh dẫn Olympia" hay "lính mới" của VTV.

Vì là lần đầu tiên, nên mình không hứa dày dặn kinh nghiệm, nhưng mình hứa có bao nhiêu cháy bấy nhiêu, hết mình, lăn xả!!!

Và thế nên mình nhiệt liệt mong tất cả mọi người sẽ mở trận chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia 2022 vào 8h30 sáng mai để cổ vũ cho Ngân, cho Sơn La thương yêu và đặc biệt là cho bạn nhỏ Bùi Anh Đức đầy mạnh mẽ nữa".

Bốn điểm cầu trực tiếp chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 đã sẵn sàng ảnh 1

"Mình xem cơ hội này là dấu mốc mới trong công việc dẫn chương trình. Mình cũng là khán giả trung thành của Đường lên đỉnh Olympia, ấn tượng với những MC quen thuộc của chương trình. Và ngay lúc này, mình đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày phát sóng trực tiếp", MC Tuyết Ngân nói với Tiền Phong. Ảnh: FBNV

Bốn điểm cầu trực tiếp chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 đã sẵn sàng ảnh 2

MC Tuyết Ngân chụp ảnh cùng đội cổ vũ ở Quảng trường Tây Bắc (Sơn La). Ảnh: FBNV

Thí sinh Đặng Lê Nguyên Vũ - MC Trần Ngọc tại điểm cầu Thái Bình

MC Trần Ngọc vốn là một người dẫn chương trình quen thuộc của Đường lên đỉnh Olympia bởi năng lượng mạnh mẽ và khả năng khuấy động sân khấu.

Năm nay, anh đồng hành và tiếp lửa cho thí sinh Đặng Lê Nguyên Vũ (đến từ trường THPT Bắc Duyên Hà tại điểm cầu ở khu lưu niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn (Thái Bình). Trên trang cá nhân, anh bày tỏ: "Mưa to lắm, thương các em học sinh không ngại vất vả cùng mình tập luyện cho truyền hình trực tiếp".

Bốn điểm cầu trực tiếp chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 đã sẵn sàng ảnh 3

MC Trần Ngọc check-in tại khu lưu niệm Nhà bác học Lê Quý Đôn, Thái Bình. Ảnh: FBNV

Bốn điểm cầu trực tiếp chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 đã sẵn sàng ảnh 4

Mặc dù thời tiết không thuận lợi song nam MC cùng các bạn học sinh đã cố gắng tập luyện để "cháy" hết mình cùng các thí sinh tại trận chung kết ngày mai. Ảnh: FBNV.

Thí sinh Vũ Bùi Đình Tùng - MC Đức Bảo tại điểm cầu Hải Phòng

"Hải Phòng đã sẵn sàng" là tín hiệu của MC Đức Bảo gửi về khán giả cả nước trong tâm thế háo hức, chờ đợi màn đấu trí của 4 "nhà leo núi".

Anh chia sẻ: "Đức Bảo và cả ekip đã và đang chuẩn bị gấp rút cho chung kết Olympia ngày mai. Tuy trời mưa nhưng không cản được tinh thần cháy hết mình của Hải Phòng! Khán giả hãy cùng cổ vũ cho thí sinh Vũ Bùi Đình Tùng giành vòng nguyệt quế nhé!".

Bốn điểm cầu trực tiếp chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 đã sẵn sàng ảnh 5

MC Đức Bảo "đội mưa" cùng tập duyệt cho truyền hình trực tiếp Olympia.

Trước đó, nam MC hào hứng chia sẻ với Tiền Phong: “Cầu truyền hình trực tiếp năm nay được tổ chức tại quảng trường Nhà hát lớn trung tâm thành phố sau 11 năm chờ đợi. Chung kết Đường lên đỉnh Olympia luôn là vòng đấu mang lại nhiều cảm xúc và sự hưng phấn nhất. Với vai trò MC dẫn dắt tại điểm cầu, tôi hy vọng mang đến tinh thần tuyệt vời nhất cho các cổ động viên có mặt tại Quảng trường Nhà hát lớn Hải Phòng, từ đó tiếp lửa cho Vũ Bùi Đình Tùng trong hành trình chinh phục đỉnh Olympia”.

Thí sinh Vũ Nguyên Sơn - MC Hoàng Linh tại điểm cầu Hà Nội

Với kinh nghiệm dẫn chương trình truyền hình trực tiếp trong nhiều năm, MC Hoàng Linh tiếp tục được tin tưởng và giao trọng trách "làm nóng" không khí tại điểm cầu Hà Nội để cổ vũ cho em Vũ Nguyên Sơn (đến từ THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam).

Cô từng chia sẻ: "Lần nào đến với điểm cầu của các tỉnh có thí sinh tham dự vòng chung kết, cảm xúc của những người làm truyền hình chúng tôi đều rất hạnh phúc".

Bốn điểm cầu trực tiếp chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 đã sẵn sàng ảnh 6

MC Hoàng Linh ghi lại khoảnh khắc trong buổi chiều tập dượt chương trình. Ảnh: FBNV

Bốn điểm cầu trực tiếp chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022 đã sẵn sàng ảnh 7

Đông đảo các học sinh, thầy cô giáo sẵn sàng cổ vũ tại điểm cầu Hà Nội Khu di tích lịch sử Văn Miếu- Quốc Tử Giám. Ảnh: FBNV

Trước đó, tại trường quay S14, MC Khánh Vy và MC Ngọc Huy cùng 4 thí sinh đã có màn bốc thăm số thứ tự thi đấu khá căng thẳng. Đa số, các chàng trai đều "sợ" vị trí số 1.

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...