Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiết lộ niềm đam mê ngoài bắn súng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ít ai biết được rằng, bên cạnh đam mê với bộ môn bắn súng, nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh còn có niềm đam mê với môn thể thao tốc độ và ô tô. Chính vì vậy, anh đã nhận lời mời làm đại sứ cho một thương hiệu về chăm sóc ô tô.
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiết lộ niềm đam mê ngoài bắn súng ảnh 1

HLV Nguyễn Thị Nhung cũng có mặt để chia vui với học trò Hoàng Xuân Vinh

Tối ngày 12/1, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã tham dự lễ ra mắt đại diện thương hiệu CarOn: “xạ thủ Hoàng Xuân Vinh khởi nghiệp cùng CarOn”.

Tại sự kiện, xạ thủ sinh năm 1974 chia sẻ: “Tôi đã đem đem vinh quang về cho Tổ quốc với 1 tấm huy chương vàng và 1 tấm huy chương bạc Olympic 2016. Tôi đi lên từ khó khăn, nhờ sự khổ luyện, kiên nhẫn, niềm đam mê và đằng sau thành công của tôi luôn có sự hỗ trợ lớn của HLV, ngành thể thao, đồng đội và người thân. Hiện tại, tôi tiếp tục cống hiến với ngành thể thao trong bộ môn bắn súng. Tôi đam mê bắn súng và các môn thể thao tốc độ, trong đó có niềm đam mê đặc biệt với ô tô".

Chính vì thế, khi nhận được mời làm đại sứ thương hiệu cho CarOn, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã lập tức đồng ý bởi không chỉ thoả mãn niềm đam mê cá nhân, anh còn có thể thử sức mình trong lĩnh vực mới.

"Tôi cảm thấy vinh dự và may mắn khi được đồng hành, trở thành gương mặt đại diện của CarOn. Tôi hy vọng mọi thành viên CarOn Holdings sẽ luôn cùng nhau đoàn kết để hướng tới sự phát triển bền vững, đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng. Tôi nghĩ rằng thời gian tới ô tô trong nước sẽ đối mặt với nhiều thách thức, cần có bước phát triển để theo kịp xu thế của thời đại”.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiết lộ niềm đam mê ngoài bắn súng ảnh 2

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh ký hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng chăm sóc xe ô tô.

Lãnh đạo CarOn Holdings bày tỏ sự tin tưởng thành công của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trong thể thao cùng với niềm đam mê về ô tô, sẽ là cơ sở quan trọng để nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh thành công trong lĩnh vực mới.

“Anh Hoàng Xuân Vinh sẽ luôn là tấm gương về nhân cách, sự bền bỉ, nỗ lực để truyền cảm hứng tới khách hàng, đối tác và các cổ đông của CarOn Holdings. Vì thế, chúng tôi tin tưởng anh Vinh sẽ tiếp tục toả sáng trong vai trò mới và chúng tôi sẽ đồng hành cùng anh Vinh cũng như thể thao Việt Nam, nhất là tại SEA Games tới”, giám đốc hệ thống dịch vụ tô tô CarOn Phạm Hồng Kiêu chia sẻ.

MỚI - NÓNG