Có 36 kết quả :

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thành, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra (Bộ Công an). Ảnh: M.Đ

[VIDEO] Tướng công an nói về vụ thổi giá Kit test COVID-19 của Công ty Việt Á

TPO - Chiều 28/12, tại cuộc họp báo do Bộ Công an tổ chức, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thành, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) - Bộ Công an đã thông tin về vụ án liên quan Công ty Việt Á thổi giá Kit test COVID-19, đồng thời khẳng định: "Sau khi khởi tố các bị can, cơ quan điều tra công bố các thông tin cần thiết. Mọi khía cạnh của vụ án sẽ được làm rõ và xử lý nghiêm".
ĐBQH đề nghị làm rõ vụ đột nhập nhà con nợ lấy ô tô mà không bị khởi tố

ĐBQH đề nghị làm rõ vụ đột nhập nhà con nợ lấy ô tô mà không bị khởi tố

TPO - Có 3 người đàn ông đến nhà bà Vũ Thị Thuần để đòi nợ, trong khi chủ nhà đi vắng, nhóm này lấy chiếc ô tô và chạy đi. Nạn nhân sau đó đã trình báo nhưng công an địa phương nhưng không được xử lý. Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, Đại biểu Quốc hội đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.  
Dân thôn 8 xã Nhân Cơ bị ngứa sau khi tiếp xúc với nước suối Đắk Dao

Đắk Nông: Cá chết bất thường ở suối Đắk Dao

TPO - Ngày 28/7, ông Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch UBND xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’Lấp (tỉnh Đắk Nông) cho biết, xã này đang phối hợp với cơ quan chức năng để tìm nguyên nhân cá chết và người dân bị bệnh ngoài da khi tiếp xúc với nước ở suối Đắk Dao.
Thí sinh Hoàng Bách giành chiến thắng trong cuộc thi "Ngôi sao ngành tóc Việt Nam 2014".

Hoàng Bách là "Ngôi sao ngành tóc Việt Nam"

TPO - Tối 12/8, đêm Chung kết cuộc thi “Ngôi sao ngành tóc Việt Nam 2014” diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Xuất sắc vượt qua 15 đối thủ khác, thí sinh Hoàng Bách đến từ Bắc Ninh, trở thành “Ngôi sao ngành tóc Việt Nam 2014”.