Công bố quyết định điều động nhân sự của Bộ Công an

Công bố quyết định điều động nhân sự của Bộ Công an
TPO - Bộ Công an vừa trao quyết định điều động Đại tá Trần Thắng Phúc – Giám đốc Công an Bình Phước đến công tác tại Cục An ninh nội địa. Đại tá Bùi Xuân Thắng tạm thời điều hành hoạt động tại Công an tỉnh Bình Phước chờ tân giám đốc.

Sáng ngày 4/5, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, đã có chuyến công tác tại Công an tỉnh Bình Phước. Tại đây, Thượng tướng Thành đã trao các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ đối với Đại tá Trần Thắng Phúc – Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước.

Công bố quyết định điều động nhân sự của Bộ Công an ảnh 1  Đại tá Trần Thắng Phúc (bìa trái) nhận quyết định về làm Cục phó Cục An ninh nội địa

Theo đó, Bộ trưởng Bộ Công an đã trao quyết định điều động Đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước thôi giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh này để về nhận công tác và giữ chức vụ Phó cục trưởng Cục An ninh nội địa (Bộ Công an) kể từ ngày 25/4/2019.

Trong khi đó, Đại tá Bùi Xuân Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước được điều động phụ trách công an tỉnh cho đến khi có giám đốc mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.