Có 562 kết quả :

Bản tin Hình sự: Bố đẻ giúp sức 'dì ghẻ' bạo hành con gái 8 tuổi đến tử vong

Bản tin Hình sự: Bố đẻ giúp sức 'dì ghẻ' bạo hành con gái 8 tuổi đến tử vong

TPO - TIN NÓNG ngày 31/12: Tử hình 3 kẻ vận chuyển 60 ngàn viên ma túy ở biên giới; Giúp bạn đánh tình địch, nam thanh niên bị đâm thương tích 62%;  Nguyên nhân bắt khẩn cấp bố bé 8 tuổi bị 'dì ghẻ' bạo hành đến tử vong; ông Nguyễn Đức Chung, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội lĩnh 3 năm tù về tội "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ"...
Bị cáo Nguyễn Ðức Chung

Ông Nguyễn Ðức Chung phủ nhận bị 'giật dây'

TP - Trả lời xét hỏi, ông Nguyễn Ðức Chung khẳng định, không trao đổi email với Bùi Quang Huy (Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường) về các gói thầu; việc chỉ đạo dừng thầu theo ông là đúng với trách nhiệm của một người đứng đầu thành phố, chứ không phải do ông chủ Công ty Nhật Cường tác động.
Chặt vòi bạch tuộc

Chặt vòi bạch tuộc

TP - Cựu Chủ tịch thành phố Hà Nội - bị cáo Nguyễn Đức Chung, khi tự bào chữa trong phiên tòa gần đây đã nói: Nếu muốn làm ăn, chỉ cần gửi gắm một câu trong lĩnh vực của mình hoặc chỉ đạo cấp dưới cũng có tiền, thậm chí rất nhiều tiền.
Ông Nguyễn Đức Chung.

Ông Nguyễn Đức Chung: Nếu muốn làm ăn chỉ cần gửi gắm một câu... tiền cũng nhiều hơn

TPO - “Cá nhân tôi có nhiều điều kiện, nếu muốn làm ăn, chỉ cần gửi gắm một câu trong lĩnh vực của mình hoặc dùng một chỉ đạo với cấp dưới cũng có tiền, thậm chí tiền nhiều hơn làm việc này. Tôi không bao giờ làm, lương tâm con người sao làm ăn trắng trợn như thế”, ông Chung nói tại toà.