Có 21 kết quả :

Một rạp cưới của người Khùa ngay sát Quốc lộ 12 A. Ảnh: Văn Chương

Ðời người đám cưới 3 lần

TP - Bây giờ bà con vẫn đám cưới 3 lần chứ? Nghe tôi hỏi, chị Hồ Thị Thoi (dân tộc Khùa)-Bí thư Ðảng ủy xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình giấu nụ cười và nói khéo là “cũng…tùy theo gia đình”. Nhưng một số người trong thôn bản vẫn nói với vẻ hớn hở: “Vẫn cứ cưới 3 lần, 1 đời người cưới đi cưới lại, cuộc sống như thế mới vui”.
Độc đáo phiên chợ rằm tháng ba của người Nguồn

Độc đáo phiên chợ rằm tháng ba của người Nguồn

TPO - Phiên chợ rằm tháng ba là phiên chợ rằm duy nhất của người dân huyện Minh Hóa (Quảng Bình). Đây không chỉ là nơi bày bán các sản vật của địa phương, đây còn cơ hội để du khách tìm hiểu những nét văn hóa, ẩm thực đặc sắc của người Nguồn.
Cơ quan chức năng và người dân địa phương đang tìm kiếm anh Đức dọc sông Rào Nan

Mất tích nghi lội qua sông để về nhà

TPO - Chiều 30/7, bà Cao Thị Thu Hoài, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, lực lượng chức năng và người dân địa phương đang nỗ lực tìm kiếm anh Trương Văn Đức (SN 1987), trú tại thôn Tân Sơn, xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa mất tích trên đường đi trồng rừng về.
Lan rừng được đầu nậu tập kết để bán cho thương lái dưới xuôi

Tận diệt lan rừng

TP - Thời gian gần đây, tình trạng tận diệt lan rừng ở từ Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng trở nên đáng báo động. 
Đồng bào Rục háo hức nhận sữa

TH True Milk tặng sữa cho đồng bào Rục

TPO-Ngày 12/11, theo ủy quyền của Tập đoàn sữa TH True Milk, đại diện báo Tiền Phong cùng tỉnh Đoàn Quảng Bình mang 8.000 hộp sữa TH True Milk tặng 3 bản đồng bào Rục ở xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình