Tìm thấy thi thể người đàn ông “lội qua sông để về nhà”

TPO - Ngày 31/7, bà Cao Thị Thu Hoài, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết: Sau 2 ngày tổ chức tìm kiếm, người dân đã phát hiện thi thể của anh Trương Minh Đức (SN 1987) dưới sông Rào Nan.

Trước đó, sáng 29/7, đang cùng gia đình đi trồng rừng ở phía bên kia sông Rào Nan, anh Trương Văn Đức (SN 1987), trú tại thôn Tân Sơn, xã Minh Hóa, nói với mọi người là về nhà trước có việc. Tuy nhiên, đến buổi chiều lúc về đến nhà, người nhà không thấy anh Đức có mặt ở nhà, điện thoại thì không liên lạc được. Nghi ngờ anh Đức bị đuối nước, gia đình đã trình báo với chính quyền địa phương.

Tìm thấy thi thể người đàn ông “lội qua sông để về nhà” ảnh 1 Người nhà đang làm lễ mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương

Nhận được tin báo, chính quyền xã Minh Hóa đã tổ chức lực lượng công an, quân sự và người dân địa phương nỗ lực tìm kiếm trong 2 ngày qua. Đến sáng ngày 31/7, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể anh  Đức.

Hiện, chính quyền địa phương và gia đình đang tiến hành mai táng thi thể anh Đức theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.