Tìm thấy thi thể người đàn ông “lội qua sông để về nhà”

TPO - Ngày 31/7, bà Cao Thị Thu Hoài, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết: Sau 2 ngày tổ chức tìm kiếm, người dân đã phát hiện thi thể của anh Trương Minh Đức (SN 1987) dưới sông Rào Nan.

Trước đó, sáng 29/7, đang cùng gia đình đi trồng rừng ở phía bên kia sông Rào Nan, anh Trương Văn Đức (SN 1987), trú tại thôn Tân Sơn, xã Minh Hóa, nói với mọi người là về nhà trước có việc. Tuy nhiên, đến buổi chiều lúc về đến nhà, người nhà không thấy anh Đức có mặt ở nhà, điện thoại thì không liên lạc được. Nghi ngờ anh Đức bị đuối nước, gia đình đã trình báo với chính quyền địa phương.

Tìm thấy thi thể người đàn ông “lội qua sông để về nhà” ảnh 1 Người nhà đang làm lễ mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương

Nhận được tin báo, chính quyền xã Minh Hóa đã tổ chức lực lượng công an, quân sự và người dân địa phương nỗ lực tìm kiếm trong 2 ngày qua. Đến sáng ngày 31/7, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể anh  Đức.

Hiện, chính quyền địa phương và gia đình đang tiến hành mai táng thi thể anh Đức theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG
Hàng chục chiến sĩ vây bắt 'nữ quái' cầm đầu đường dây đánh bạc 180 tỷ đồng
Hàng chục chiến sĩ vây bắt 'nữ quái' cầm đầu đường dây đánh bạc 180 tỷ đồng
TPO - Sáng 30/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa phối hợp với lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an đã phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc, đánh bạc bằng hình thức số đề trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam với số tiền lớn.