Mất tích nghi lội qua sông để về nhà

Cơ quan chức năng và người dân địa phương đang tìm kiếm anh Đức dọc sông Rào Nan
Cơ quan chức năng và người dân địa phương đang tìm kiếm anh Đức dọc sông Rào Nan
TPO - Chiều 30/7, bà Cao Thị Thu Hoài, Phó Chủ tịch UBND xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, lực lượng chức năng và người dân địa phương đang nỗ lực tìm kiếm anh Trương Văn Đức (SN 1987), trú tại thôn Tân Sơn, xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa mất tích trên đường đi trồng rừng về.

Theo trình báo của gia đình với chính quyền địa phương, sáng ngày 29/7, anh Đức cùng người thân trong gia đình đi trồng rừng ở phía bên kia sông Rào Nan. Đến 8 giờ sáng, Đức nói với mẹ là về nhà trước có việc. Tuy nhiên đến, 15 giờ 30 phút, khi bà Trương Thị Liễu (mẹ Đức) về nhà không thấy con, gọi điện thoại thì máy tắt, không liên lạc được.

Lo lắng điều chẳng lành, người nhà đi tìm kiếm một số nơi nhưng không thấy. Một người dân đang thả lưới trên sông Rào Nan cho biết, lúc 8 giờ 30 sáng có thấy Đức một mình lội qua sông. Nghi ngờ Đức có thể bị đuối nước, gia đình đã trình báo với chính quyền địa phương xã Minh Hóa.

Những ngày qua, trên địa bàn huyện Minh Hóa có mưa lớn, khiến mực nước sông Rào Nan dâng cao, nước chảy xiết nên công tác tìm kiếm đã gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

MỚI - NÓNG
Giá vàng giảm mạnh nhất trong 1 tuần qua
Giá vàng giảm mạnh nhất trong 1 tuần qua
TPO - Kết thúc chuỗi 4 phiên tăng giá, vàng SJC quay đầu giảm mạnh 300.000 đồng/ lượng ngay giờ mở cửa. Đây là mức giảm mạnh nhất kể từ đầu tuần. Giá vàng giảm trong bối cảnh đồng USD tăng giá trên diện rộng.

Có thể bạn quan tâm

TP Thủ Đức đã cho khởi động lại các dự án xây dựng công trình - Ảnh: Duy Quang

TP Thủ Đức đã kiểm soát được dịch COVID-19

TPO - Theo lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC), số ca mắc COVID-19 mới ở TP Thủ Đức liên tục giảm trong 3 tuần gần đây. Tỷ lệ dương tính trên tổng số người xét nghiệm cũng giảm. Đối chiếu với các tiêu chí của Bộ Y tế thì TP Thủ Đức đã kiểm soát được dịch bệnh.
Hãng xe công nghệ tự xét nghiệm tài xế và tự chịu trách nhiệm ảnh: U.P

Doanh nghiệp chủ động xét nghiệm cho người giao hàng

TP - Từ hôm nay (24/9), một số hãng xe công nghệ tại TPHCM sẽ tự tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho shipper (người giao hàng) và tự chịu trách nhiệm. Được tập huấn, nhưng một số hãng xe vẫn lo ngại thiếu nhân lực làm xét nghiệm hoặc rủi ro khi tự lấy mẫu.
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung

TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung

TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.