Có 33 kết quả :

Hình ảnh chiếc xe 45 chỗ dán tràn kín ô tô tập kết tại cổng công viên Thống Nhất Hà Nội.

Đại gia bất động sản ồ ạt quảng cáo 'bẩn' trên đường phố Hà Nội

TPO - Việc tái diễn hình thức quảng cáo bằng xe cỡ lớp, phủ kín bưng, ngang nhiên diễu hành trên các tuyến phố Hà Nội vào khung giờ cao điểm của các công ty bất động sản gần đây vẫn tiếp tục diễn ra. Hành vi này vi phạm pháp luật, đã nhiều lần xử phạt nhưng các đại gia bất động sản vẫn tiếp tục ngang nhiên thách thức cơ quan chức năng.
Quảng cáo trùm kín xe của hệ thống siêu thị Điện máy xanh

Dán quảng cáo kín xe, nguy cơ mất an toàn giao thông

TP - Thời gian qua, trên các tuyến đường Hà Nội xuất hiện tình trạng quảng cáo tràn kính trên ô tô khách và xe buýt, thậm chí quảng cáo còn phủ kín gần toàn bộ xe. Hình thức quảng cáo này có nhiều dấu hiệu vi phạm pháp luật, gây phiền hà, tiềm ẩn nguy hiểm cho hành khách…
Vụ cháy khách sạn thương tâm tại New Delhi, Ấn Độ dấy lên nghi vấn về đảm bảo an toàn cho các công trình tại nước này

Cháy khách sạn tại Ấn Độ, ít nhất 9 người thiệt mạng

TPO - Đám cháy đã bất ngờ bùng phát tại một khách sạn ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ vào rạng sáng nay 12/2, khiến ít nhất 9 người thiệt mạng, theo thông báo của lực lượng cứu hỏa, đồng thời dấy lên những tranh cãi liên quan đến tiêu chuẩn an toàn xây dựng của các công trình tại Ấn Độ.
Công nông lông nhông trên đường

Công nông lông nhông trên đường

TP - Tại xã Tu Lý (huyện Đà Bắc, Hòa Bình) hiện có những xe công nông chạy ngược xuôi để chở hàng. Ngày mưa, trên những đoạn đường hẹp hoặc dốc, việc công nông hoạt động dễ gây cản trở và mất an toàn.            
Dựng nhà trên nóc khu tập thể

Dựng nhà trên nóc khu tập thể

TP - Khu Tập thể Viện Công nghệ tại 23 phố Vũ Ngọc Phan (phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) được xây dựng 5 tầng từ hơn 30 năm trước, hiện đã bị xuống cấp. 
Quỹ bảo trì gần 10 nghìn tỷ, quốc lộ 1A vẫn đầy rác

Quỹ bảo trì gần 10 nghìn tỷ, quốc lộ 1A vẫn đầy rác

TPO - Một thời gian ngắn sau khi đưa vào sử dụng, một số đoạn tuyến quốc lộ (QL) 1 A đã trở nên bẩn thỉu, làn đường bị vô hiệu hóa, mất an toàn. Trong khi, nguồn thu cho công tác bảo trì hàng năm đã lên đến hơn 9 nghìn tỷ đồng; cơ quan quản lý quỹ đánh giá, quỹ được sử dụng hiệu quả.
Hơn 100 cầu treo cần sửa gấp

Hơn 100 cầu treo cần sửa gấp

TP - Tỉnh Kon Tum hiện có 270 cầu treo dân sinh, trong đó có 108 cầu tạm bợ, đã xuống cấp, mất an toàn giao thông, không chỉ hiện rõ nguy cơ có thể đứt cáp, sập đổ trong mùa mưa lũ, mà ngay trong mùa khô nguy cơ xảy ra tai nạn trên những chiếc cầu treo này vẫn luôn thường trực.
Mở 41 điểm dải phân cách

Mở 41 điểm dải phân cách

TP - Trước tình trạng nhiều người dân tự ý tháo dải phân cách trên tuyến Quốc lộ 1A (đoạn qua địa bàn huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, ngành chức năng đã nghiên cứu mở, thay đổi nhiều điểm dải phân cách. 
Đội nghi thức đội trước sân Cung Thiếu nhi Hà Nội. Ảnh: Hồng Vĩnh

Cung thiếu nhi Hà Nội: Nơi ươm mầm tài năng trẻ

TP - Cung thiếu nhi Hà Nội là một trong những nơi chứng kiến chuyển mình lịch sử của thủ đô Hà Nội, từ khi giải phóng Thủ đô 1954 đến nay. Từng là nơi đào tạo nhiều thế hệ thiếu nhi, nay Cung văn hóa đang đứng trước nhiều nguy cơ xuống cấp, mất an toàn, thậm chí bị di dời.
Tin vắn ngày 17/3

Tin vắn ngày 17/3

TP - Bộ trưởng NN&PTNT Cao Đức Phát vừa đề nghị các địa phương kiểm tra, rà soát các phương án đảm bảo an toàn cho các hồ chưa trước mùa mưa lũ. 
Nhiều hồ đập mất an toàn

Nhiều hồ đập mất an toàn

TP - Theo Ban chỉ đạo Phòng chống Lụt bão T.Ư, hầu hết hồ chứa thủy lợi ở các tỉnh từ Bình Thuận đến Bà Rịa -Vũng Tàu, Tây Nguyên đã đầy nước, một số hồ đang tràn tự do, như Sông Quao (Bình Thuận), Đắk Uy (Kon Tum), Biển Hồ (Gia Lai), Ea Kao (Đắk Lắk), Đạ Tẻ, Tuyên Lâm, Đạ Hàm (Lâm Đồng)…
Cột điện “mọc” giữa đường

Cột điện “mọc” giữa đường

TP - Để nhường khoảng không cho tuyến đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông, Hà Nội, các đường dây điện khu vực giữa đường Hào Nam được dỡ bỏ cách đây vài tháng. Tuy nhiên, mới đây khu vực này lại “mọc” lên một cột điện cao thế.