Mai Ngô chính thức rời Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017

Mai Ngô chính thức rời Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017
TPO - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng đã lên tiếng xác nhận, thí sinh Mai Ngô xin rút lui khỏi cuộc thi và đây là quyết định cá nhân của cô.

Sau rất nhiều tranh cãi về trường hợp của thí sinh Mai Ngô tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thì cô chính thức rút lui khỏi cuộc thi. Thông tin này được Mai Ngô chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Mai Ngô viết: "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một trong những mục tiêu mà tôi - Mai Ngô đặt ra trong năm 2017. Đây là cuộc thi mà Mai từng được mong muốn thử sức và chiến đấu.

Mỗi một cuộc thi mang một đặc thù khác nhau, Hoa hậu Hoàn vũ lại tìm kiếm một cô gái theo đúng tiêu chí "Confidently Beautiful", và đó cũng là điều Mai đang muốn xây dựng. Tham gia cuộc thi với nhiều áp lực, nhiều chỉ trích, nhiều lời chê, lời khen... Mai luôn tin rằng quyết định của mình tham gia cuộc thi này là đúng đắn".

"Sự dừng lại này không có nghĩa Mai không có đam mê, mà vì Mai muốn thực sự cho bản thân được thanh thản và giải tỏa bớt áp lực. Mai còn rất trẻ, chỉ mới 22 tuổi, chặng đường phía trước còn dài, Mai chắc chắn sẽ quay lại trong một dự án khác để thỏa lòng hâm mộ của những người yêu quý và tin tưởng mình! Muôn vàn nụ hôn!".

Trong khi đó, BTC cuộc thi lên tiếng xác nhận Mai Ngô đã rút khỏi cuộc thi theo nguyện vọng cá nhân và BTC tôn trọng quyết định của mỗi thí sinh.

Dù đã rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tuy nhiên, trên mạng xã hội vẫn xuất hiện rất nhiều bình luận tiêu cực và chỉ trích Mai Ngô. Từ khi tập 1 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” lên sóng đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận. Một số người cho rằng cá tính của Mai Ngô không phù hợp với một cuộc thi Hoa hậu, một số khác lập luận chính BTC cuộc thi đang lợi dụng Mai Ngô làm chiêu trò thu hút sự chú ý.

Trước đó, ngày 5/10, Mai Ngô đã chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân và nhấn mạnh việc một nhóm đối tượng nào đó “xem ước mơ và hoài bão của người khác chỉ là thời cơ, chiêu trò lợi dụng”. Cô viết: “Bước đường đời thời chưɑ tới giống nước cờ νẫn thường chơi. Khi họ xem ước mơ và hoài bão của người khác chỉ là một thời cơ, chiêu trò lợi dụng. Khi những biến chuyển đều dần trở nên bất lợi, cho đến lúc bản thân cảm thấy dần bất lực trong mọi việc, thì tôi cũng vẫn lạc quan, tiếp tục ƙiên nhẫn đợi. Chuуện gì tới nó tới, chuyện nó không tới,tôi νẫn còn đợi, chỉ là nó chưa tới nơi!".

Mai Ngô chính thức rời Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 ảnh 1 Dòng trạng thái của Mai Ngô khiến nhiều người suy đoán cô đang ngầm ý nói tới việc bị lợi dụng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Có thể nói, sự xuất hiện của Mai Ngô trong cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” khiến người đẹp nhận khá nhiều “gạch đá”. Cá tính mạnh cùng sự thẳng thắn trong biểu cảm, giao tiếp và trả lời phỏng vấn của Mai Ngô gây ác cảm với nhiều người xem.

Cách đây không lâu, MC Phan Anh chia sẻ những cảm nhận riêng của mình về Mai Ngô, đồng thời lý giải vì sao Mai Ngô được trao cơ hội để đi tiếp vào vòng trong của cuộc thi khi anh là thành viên của ban giám khảo.

MC Phan Anh bộc bạch: “Không giống như một số người, tôi nhìn thấy trong Mai Ngô một cô bé có nền tảng giáo dục, nhạy cảm và cũng khá mong manh khi tôi chứng kiến trọn vẹn những giọt nước mắt em rơi trong phần giao lưu với BGK vòng sơ loại gần 15 phút.

Cách em sử dụng từ ngữ trong lúc xúc động ấy, cảm xúc của em, phong thái của em lúc ấy.. khiến những người có nhiều trải nghiệm về con người nhận ra một Mai Ngô rất khác. Và vì thế với góc nhìn tích cực, chúng tôi muốn trao cho em một cơ hội để làm trưởng thành phần sâu sắc, nhân ái trong mình như em mong muốn.

Rất tiếc là diễn biến truyền hình không đủ thời lượng để truyền tải hết nên một số khán giả phản ứng mạnh với em”.

Trước cái nhìn tiêu cực và phán xét Mai Ngô, MC Phan Anh cho rằng: “Mỗi hành vi của ai đó đều có thể là do bị ảnh hưởng của cộng đồng. Và ngược lại hành vi của cộng đồng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi một ai đó. Vì thế mong rằng mỗi chúng ta khi ứng xử hãy thỉnh thoảng soi mình một chút, thỉnh thoảng nghĩ thêm một chút, cho mình, cho mọi người”.

“Quan điểm của tôi đó là mỗi người luôn có cái hay, cái dở riêng. Bản thân chúng ta luôn có mặt tích cực. Vì vậy, hãy cho họ cơ hội để họ thay đổi và vươn tới những giá trị tốt đẹp hơn”- MC Phan Anh nói thêm.   

MỚI - NÓNG
Facebooker Trần Minh Lợi tiếp tục bị bắt
Facebooker Trần Minh Lợi tiếp tục bị bắt
TPO - Công an Đắk Lắk đã bắt tạm giam ông Trần Minh Lợi để điều tra về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Đây là lần thứ 2 facebooker này bị bắt giam.