MC Phan Anh không hài lòng khi Mai Ngô liên tục đề nghị giám khảo ‘hỏi google’

Mai Ngô khóc nức nở khi ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2017 chất vấn.
Mai Ngô khóc nức nở khi ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2017 chất vấn.
TPO - Giám khảo Phan Anh và Sameul Hoàng không hài lòng khi thí sinh Quỳnh Mai (Mai Ngô) liên tục yêu cầu giám khảo “Hoa hậu Hoàn vũ” 2017 search google nếu muốn biết thông tin về mình.

Tối 30/9, tập 1 của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” đã chính thức lên sóng với tên gọi “Tôi ước mơ”. Nội dung của tập đầu tiên ghi lại toàn cảnh vòng thi Sơ khảo 2 niềm Bắc – Nam.

Sự xuất hiện của thí sinh Quỳnh Mai (Mai Ngô) cùng những màn đối đáp vô cùng thẳng thắn giữa cô với ban giám khảo đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Ngay từ khi bước vào phần thi phỏng vấn, Mai Ngô đã bị giám khảo Thuận Việt góp ý về trang phục. Giám khảo Thuận Việt nói: “Mai Ngô, lần sau tôi muốn thấy em trong một trang phục tươm tất hơn, hoàn chỉnh hơn một chút. Bộ này với em nó rất là mốt, phong cách nhưng nó chỉ phù hợp với style đường phố thôi, không phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ”.

Tuy nhiên, Mai Ngô phủ nhận nhận xét của đàn anh. Cô cho rằng, áo sơ mi, quần tây không phải là trang phục đường phố và nó cũng không thuộc diện trang phục thể hiện sự thiếu tôn trọng một ai đó.

Ngay sau đó, giám khảo Phan Anh và Sameul Hoàng tỏ ý không hài lòng khi Mai Ngô liên tục yêu cầu ban giám khảo tra google để có thông tin của cô thay vì trả lời trong bản đăng kí.

Sameul Hoàng đặt câu hỏi: “Tôi đọc bản đăng kí của bạn, điều 5,6,7,8,9 bạn đều yêu cầu chúng tôi google tên bạn. Bạn có cảm thấy mình hơi quá tự tin không?”.

MC Phan Anh tiếp lời: “Khi hỏi về thông tin của em thì em nói là có rất nhiều, google search Mai Ngô… Đây là sự thiếu tôn trọng ban giám khảo”. Phan Anh lý giải thêm: “Nếu bạn đã trở thành người của công chúng thì các bạn hãy luôn luôn cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình. Hình ảnh của bạn ấy có thể ảnh hưởng tới nhiều người”.

Mai Ngô phản pháo ban giám khảo đã quá khắt khe với mình. “Rõ ràng mình không thể đánh giá một con người thông qua một vài gạch đầu dòng”- Mai Ngô nói.

Tuy nhiên, ban giám khảo chỉ ra, những thông tin tìm được trên google nói về Mai Ngô đều không tích cực và đặt nghi vấn về cô. “Thời gian em tham gia hoạt động nghệ thuật em đã trải qua scandal, những giải thưởng hay kỉ luật. Thế nên em không thể trả lời ngắn gọn trong từng câu”- Mai Ngô giải thích.

Từ câu chuyện này, Hoa hậu Phạm Hương lên tiếng nhắc nhở: “Nếu như em muốn mọi người chỉ tìm thông tin đó và biết đến một Mai Ngô trong quá khứ thì đó là một sai lầm của em khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ. Ban giám khảo muốn biết rằng trong tương lai một Mai Ngô với sự nỗ lực, cố gắng và quyết tâm thay đổi hình ảnh của mình như thế nào chứ không phải một Mai Ngô với những dấu ấn trong quá khứ”.

Trước đó, trong phần thi trình diễn bikini, giám khảo Hoàng My lưu ý về chất “điên” cùng những phát ngôn “sốc” của cô. “Hiện tại, em rất thu hút và thú vị khi em thể hiện cá tính hơi điên điên và phát ngôn hơi sốc sốc. Nếu trở thành hoa hậu, em có làm những điều như thế nữa không?".

Khá tự tin, Mai Ngô trả lời: "Khi phát ra những câu nói ấy, em không nghĩ nó điên và sốc mà xuất phát từ trái tim. Em nghĩ đó là vẻ đẹp riêng mà em có được. Dù có trở thành hoa hậu thì em cũng sẽ không bao giờ thay đổi, nhưng em sẽ biết cách làm nó đẹp hơn và khiến cho mọi người chấp nhận".

Bất ngờ nhất khi Mai Ngô vốn là một cô gái mạnh mẽ, gai góc lại bật khóc nức nở khi giám khảo hỏi về học vấn. Mai Ngô khẳng định cô có ý định học cao lên tuy nhiên vì giám khảo hỏi và đá sâu vào quá khứ khiến cô không thể kìm nén cảm xúc.

Mai Ngô tiếp tục nấc nghẹn khi trưởng ban giám khảo Xuân Trang cho rằng Mai Ngô đã thay đổi quá nhiều. “Tôi thấy những gì em đã học, không được em áp dụng khi em nổi tiếng. Thay vì sự nổi tiếng, em mang lại rất nhiều tai tiếng. Tôi cảm thấy Mai Ngô ngày nào dịu dàng, dễ thương sao hôm nay trở thành một cô gái gai góc như thế?”- bà Xuân Trang chia sẻ.

“Các bài viết về em không thể nào thay đổi con người và những đức tính mà em muốn hướng tới”- Mai Ngô nghẹn ngào. Cô nhấn mạnh, giám khảo và một số khán giả đang hiểu sai về con người cô.

Sau khi tập 1 lên sóng thì có rất nhiều ý kiến trái chiều về sự xuất hiện của Mai Ngô tại cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ 2017”. Được biết, Mai Ngô từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 và dừng ở Top 45.

Theo Clip: Nguồn Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm