Diện đồ thể thao đôi cùng “cạ cứng” như Mai Ngô và Lilly Nguyễn

Hậu The Face, hai cô nàng nóng bỏng không kém phần cá tính Mai Ngô và Lilly Nguyễn thường xuyên đồng hành cùng nhau trên sàn catwalk, các hoạt động trong làng giải trí hay những lúc đi tập thể thao.

Ngoài những lúc Mai Ngô và Lilly Nguyễn cùng sải bước trên sàn catwalk và diện đồ đôi theo ý đồ của nhà thiết kế, không khó bắt gặp đôi bạn thân này sở hữu những món đồ giống nhau khi đi chơi, dự sự kiện hay luyện tập thể thao ngoài đời. Đặc biệt, cặp bài trùng có sở thích chọn những món đồ thể thao đôi, phối nên phong cách khoẻ khoắn và tràn đầy sức sống khi tập luyện.

Bên cạnh tập luyện ở phòng gym với huấn luyện viên, hai gương mặt trưởng thành từ The Face còn vô cùng yêu thích môn chạy bộ. Không chỉ lựa chọn quần áo tập giống nhau, Mai và Lilly còn trang bị cho mình giày chạy bộ “couple" mà cả hai đều ưng ý.  

Diện đồ thể thao đôi cùng “cạ cứng” như Mai Ngô và Lilly Nguyễn ảnh 1

Mai Ngô phối đồ ton sur ton với đôi giày kiểu dáng ôm gọn đôi chân, giúp Mai sảng khoái trong từng bước chạy.

Diện đồ thể thao đôi cùng “cạ cứng” như Mai Ngô và Lilly Nguyễn ảnh 2

Lilly Nguyễn mặc đồ đôi với Mai Ngô khi chạy bộ.

Lựa chọn chạy bộ làm môn rèn luyện thể lực, Lilly Nguyễn cho biết tiêu chí lựa chọn giày thể thao của cô là sự linh hoạt của đôi giày, khả năng nâng đỡ cho đôi chân trong từng bước chạy giúp việc chạy bộ đạt hiệu quả cao nhất. “Là một tín đồ thời trang yêu chạy bộ nên giày mình chọn vừa phải có kiểu dáng đẹp, vừa phải giúp mình có những bước chạy thoải mái nhất. Mai Ngô cũng đồng điệu với mình khi hai đứa cùng “kết” UltraBOOST X. Chất liệu vải dệt ôm gọn bàn chân không chỉ giúp tôn dáng mà còn giúp đôi giày dễ dàng thích nghi với sự thay đổi hình dáng bàn chân lúc chạy.” - Lilly Nguyễn hào hứng khoe về đôi giày chạy ưng ý của cô và người bạn thân. "Lần đầu tiên trông thấy đôi giày có hõm dưới lòng bàn chân mình rất ngạc nhiên. Nhưng ngay từ những bước chạy đầu tiên mang UltraBOOST X Lilly đã bị chinh phục bởi cảm giác bàn chân được trợ lực, thông thoáng và cực kỳ thoải mái. Phần gót giày được thiết kế thu hẹp dựa trên cấu trúc bàn chân của phái nữ khiến đôi chân mình trông thon gọn hơn và phần đế BOOST đặc trưng của adidas giúp từng bước chân vừa vững chãi, vừa uyển chuyển, linh hoạt.”

Diện đồ thể thao đôi cùng “cạ cứng” như Mai Ngô và Lilly Nguyễn ảnh 3

Thiết kế ưu việt của đôi giày cùng kiểu dáng thời trang chinh phục được cả hai người đẹp

Cho dù mục tiêu của bạn là tạo thói quen chạy bộ lúc 5 giờ sáng, hoàn thành chặng bán marathon đầu tiên hay chỉ đơn giản là tận hưởng những giây phút thư giãn trên cung đường chạy yêu thích thì việc sưu tầm những món đồ đôi cùng “cạ cứng” như Mai Ngô và Lilly Nguyễn là những trải nghiệm thú vị và đáng thử. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mô hình “ATM gạo” được Ðoàn phường Hòa Thọ Ðông triển khai, góp phần hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: Giang Thanh

Nhân lên những sáng kiến vì cộng đồng

TP - Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (2016 - 2021) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều mô hình sáng tạo thiết thực từ cơ sở của các đơn vị trực thuộc Thành Ðoàn Ðà Nẵng đã được duy trì và nhân rộng, thúc đẩy phong trào lập thân lập nghiệp, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội…