Mai Ngô lại tiếp tục bị 'ném đá' vì thiếu kỷ luật

Mai Ngô lại tiếp tục bị 'ném đá' vì thiếu kỷ luật
TPO - Tối 7/10, chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” lên sóng tập 2 và thí sinh Mai Ngô tiếp tục trở thành tâm điểm gây tranh cãi của dư luận.

Trong tập 2 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”, 70 thí sinh bước vào nhà chung và bắt đầu những bài học đầu tiên trong chặng đường chinh phục vương miện. Ở tập này, thí sinh Mai Ngô trở thành tâm điểm chú ý và máy quay liên tục lia vào cô một cách có dụng ý.

Trong khi Hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Võ Hoàng Yến thị phạm và hướng dẫn các thí sinh về kỹ năng catwalk, phong thái trình diễn và biểu cảm gương mặt… thì Mai Ngô thể hiện sự thiếu tập trung. Thậm chí, Võ Hoàng Yến phải ngừng lời để nhắc nhở Mai Ngô tập trung lắng nghe và không nói chuyện riêng.

Mai Ngô lại tiếp tục bị 'ném đá' vì thiếu kỷ luật ảnh 1 Mai Ngô bị chỉ trích vì thái độ thiếu thiện chí trong chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

"Mai Ngô luôn là người làm những hành động khác người. Tôi nghĩ không có gì là tôi không thể nhắc nhở cả, nhắc nhở như vậy vẫn là nhẹ nhàng"- Võ Hoàng Yến bày tỏ.

Sau đó, đến lượt Phạm Hương nổi đóa khi Mai Ngô và 2 thí sinh khác tự ý dời vị trí trong phòng tập. Mai Ngô cho rằng cô khá nôn nóng khi thấy các thí sinh bị vấp trong thử thách đội sách trên đầu đi catwalk nên muốn tập luyện trước.

Tuy nhiên, Phạm Hương cho rằng đó hành động thiếu tôn trọng và không có kỉ luật. “Trong một cuộc thi, chúng ta phải sống theo nguyên tắc của một tập thể. Điều đó có nghĩa rằng các bạn phải tôn trọng nguyên tắc. Tôi không chấp nhận bất cứ thí sinh nào không xin phép trong giờ các bạn tự ý bỏ ra ngoài hay làm bất cứ một việc riêng nào hết. Các bạn có thể luyện tập nhưng các bạn phải xuất hiện ở trong khu vực này để các bạn còn quan sát, lắng nghe những góp ý của cố vấn”- Phạm Hương nói.

Mai Ngô khiến nhiều người thất vọng, chán nản trong đó có Võ Hoàng Yến khi không giải thích về hành động tự ý rời vị trí của mình. Duy nhất Hoàng Thùy thể hiện sự cảm thông với Mai Ngô. Hoàng Thùy chia sẻ: “Thùy thông cảm cho Mai Ngô bởi vì tính cách của Mai Ngô là người không thích gò bó. Chúng ta nên cho Mai Ngô thời gian để cho Mai Ngô học hỏi những quy chuẩn nhất định”.

Phạm Hương nhắc nhở thêm: “Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia Hoa hậu Hoàn vũ khi mang sự ích kỷ đến đây. Chúng tôi không đến đây để giành vương miện của tất cả các bạn. Chúng tôi ở đây để cho các bạn những điều chúng tôi có và trải qua. Tôi nhắc nhở lần cuối cùng, nếu chuyện này xảy ra một lần nữa tôi sẽ không cho phép bạn đó xuất hiện trong buổi huấn luyện của tôi”.

Trước những nhận xét và nhắc nhở có phần thái quá của Phạm Hương, Mai Ngô lên tiếng: “Việc trở thành tâm điểm khiến mình rất khó chịu, chị Hương hơi quá rồi đó!”. Mai Ngô cũng cho rằng, mỗi người có lý lẽ riêng của mình nhưng cái gì cũng cần có giới hạn.

Sau khi tập 2 lên sóng thì thái độ của Mai Ngô trở thành đề tài gây tranh cãi. Một số khán giả bất bình vì cho rằng cách ứng xử của Mai Ngô không xứng tầm với cuộc thi Hoa hậu. Mai Ngô đã thể hiện cái tôi quá lớn và dường như cô đang nhầm lẫn việc mình đi thi Hoa hậu với cuộc thi tìm kiếm người mẫu. 

MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.