Có 109 kết quả :

Các ngày hội STEM luôn thu hút đông các em học sinh. Ảnh nguồn: Internet

7 ngộ nhận về giáo dục STEM

TPO - Khái niệm giáo dục STEM ra đời tại Mỹ và mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã ít nhiều gây "bão" dư luận trong ngành giáo dục.Trước sự choáng ngợp bởi một "công thức" mới, nhiều người trở nên ngộ nhận về giáo dục STEM. Theo ông Nguyễn Thành Hải - Viện nghiên cứu giáo dục STEM (ĐH Missouri, Mỹ) thì hiện có 7 ngộ nhận về STEM.
Trường đại học Đại Nam bị làm giả website để chiêu dụ tuyển sinh

Trường đại học Đại Nam bị làm giả website để chiêu dụ tuyển sinh

Đại diện trường Đại học Đại Nam cho biết vừa qua, một số cá nhân và tổ chức lợi dụng uy tín của trường Đại học Đại Nam, mạo danh trường Đại học Đại Nam lập trang web để chiêu dụ thí sinh. Nhà trường khuyến cáo các tổ chức, cá nhân có nhu cầu liên hệ công tác, học tập tại trường Đại học Đại Nam sẽ chỉ tiếp nhận thông tin hoạt động, thông tin tuyển sinh trên các kênh thông tin chính thức của Nhà trường.
Masan Nutri – Science ddoogf hành cùng “Ngày sinh viên Đồng Nai sang tạo, khởi nghiệp năm 2017”

Masan Nutri – Science ddoogf hành cùng “Ngày sinh viên Đồng Nai sang tạo, khởi nghiệp năm 2017”

Ngày 7/5 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai đã diễn ra chương trình “Ngày sinh viên Đồng Nai sáng tạo và khởi nghiệp”. Đây là sự kiện do Tỉnh đoàn phối hợp cùng Hội Sinh viên tỉnh và đơn vị Findjobs đồng thực hiện, với sự tài trợ của các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh, trong đó có công ty Cổ phần Masan Nutri-Science – một thành viên của Masan Group.
'Đấu trường' hùng biện nóng nhất cho học sinh khối Trung học

'Đấu trường' hùng biện nóng nhất cho học sinh khối Trung học

Tiếp nối thành công của chương trình hùng biện tiếng Anh Speak Out! những năm trước, Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy quyết định khởi động “mùa hùng biện” mới vào tháng 4 năm nay. Hơn cả một cuộc thi nói tiếng Anh, đây là cơ hội để các học sinh trung học làm quen và hoàn thiện kỹ năng thuyết trình, tranh luận, thể hiện tư duy sáng tạo cũng như rèn luyện sự tự tin trước đám đông.
Phương pháp kích não bộ được quảng cáo là có thể giúp trẻ làm được những điều phi thường. Ảnh: Phụ Nữ TP.HCM.

Lớp học kích não tại Hà Nội đã dừng hoạt động

TPO - Trao đổi với Tiền Phong Online chiều 1/12, ông Kiều Văn Minh, Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, đoàn kiểm tra liên ngành chưa thể tiếp cận với chủ lớp học kích hoạt não vì cơ sở này đã tạm dừng hoạt động từ đầu tuần.
Học bổng đại học tại Phần Lan

Học bổng đại học tại Phần Lan

TPO - Đại học Phần Lan là đại học nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu Phần Lan, gồm 3 trường đại học thành viên: Trường ĐH Turku, Trường ĐH Tampere và Trường ĐH Đông Phần Lan.