Truy người nói bậy, giáo viên tát một loạt học sinh

Truy người nói bậy, giáo viên tát một loạt học sinh
Tra hỏi lớp trưởng không ra được ai đã nói bậy với mình, giáo viên trường THCS Khương Thượng đã véo tai và liên tục tát nhiều học sinh ngay trong giờ học.

Sáng nay, ngày 8/5 tòa soạn có nhận được phản ánh giáo viên trường THCS Khương Thượng địa chỉ tại số 10 phố Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, Quận Đống đa, TP Hà Nội đã có hành vi hành hung học sinh ngay trong giờ học của các em.

Để làm rõ thông tin vụ việc, PV đã liên hệ trực tiếp với cô Ngô Mỹ Lệ - Hiệu trưởng nhà trường và được biết: Vào buổi học sáng nay, trong khi các em học sinh khối 7 đang thi kết thúc học kỳ môn Sử thì các em học sinh khối 9 (không phải thi) mất trật tự, gây ồn ào ảnh hưởng đến các bạn khối 7 đang thi nên thầy giáo Ngô Văn Lực – là Tổng phụ trách của nhà trường có đi nhắc nhở, đề nghị các em khối 9 giữ trật tự.

Khi quay ra thì thầy Lực có nghe được tiếng học sinh nói bậy về mình nên quay lại tra hỏi xem ai đã nói như vậy. Sau khi tra hỏi em Trần Anh Dũng – lớp trưởng lớp 9D mà không phát hiện ra ai đã nói tục với mình, cho rằng em Dũng đã che giấu cho người có hàng vi nói tục nên thầy Lực đã véo tai em Dũng.

"Quá bất ngờ trước việc bị giáo viên véo tai, em Trần Anh Dũng đã nói lại là thầy vô duyên. Ngay lập tức em Dũng bị thầy Lực tát cho một cái vào má trái. Thấy bạn mình bị thầy tát, các em Nguyễn Tấn Tài, Tấn Dũng là những em ngồi bên cạnh em Trần Anh Dũng đã lao vào can ngăn, bảo vệ bạn. Tuy nhiên, học sinh Nguyễn Tấn Tài cũng bị thầy Lực tát". Nhóm học sinh kể trước lại sự việc trước ban giám hiệu nhà trường và PV.

Vụ việc ngay lập tức được báo cáo lên Ban lãnh đạo nhà trường và phụ huynh em Trần Anh Dũng. Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức họp mặt các em học sinh lớp 9D và thầy Lực. Theo như cô hiệu trưởng cho biết, thầy Lực đã xin lỗi các em và các em học sinh có liên quan đã xin lỗi thầy Lực.

Vụ việc đang được Ban giám hiệu nhà trường tổ chức họp làm rõ hành vi của các bên liên quan và sẽ có hình thức xử lý phù hợp.

Theo Theo Phapluatnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường THCS Phú Thượng, một trong nhiều trường học sáp nhập từ huyện Phú Vang về TP Huế

Loạt trường học hoạt động không con dấu, hơn 1.600 giáo viên Huế quay quắt vì ‘nợ’ lương

TPO - Gần 1 tháng lại đây, tất cả 56 trường học tại Huế sau khi sáp nhập về từ các huyện, thị xã đã hoạt động trong tình trạng không có con dấu, khiến hơn 1.600 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học bị chậm trả lương giữa lúc dịch bệnh COVID-19 gây ra nhiều khó khăn về đời sống cho nhiều gia đình.