Có 797 kết quả :

Ông Trần Trọng Đạo vừa được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam công nhận là quyền hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng. Ảnh: TDTU

Sau 8 tháng, Đại học Tôn Đức Thắng đã có Quyền hiệu trưởng

TPO - Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã có quyết định công nhận Quyền hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng đối với ông Trần Trọng Đạo. Sau 8 tháng chiếc ghế hiệu trưởng bị bỏ trống, đến nay, sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng đã có thể được nhận bằng tốt nghiệp để ra trường.
Vợ hiệu trưởng gửi video 'khiêu dâm' cho nhân viên của chồng

Vợ hiệu trưởng gửi video 'khiêu dâm' cho nhân viên của chồng

Hiệu trưởng của một trường THCS ở An Giang bị cấp dưới tố nhiều lần gửi tin nhắn và gửi clip nhạy cảm mang tính "khiêu dâm". Quá trình xác minh vụ việc, vợ hiệu trưởng bất ngờ đứng ra nhận mình đã làm những việc đó vì nghi ngờ giữa 2 người có quan hệ tình cảm với nhau nên thăm dò...
Tin nhắn bà Nhạn đe dọa mang xăng đốt cấp trên của mình

Kỷ luật hiệu trưởng 'dọa thiêu' lãnh đạo ngành

TP - Sau một thời gian kiểm tra theo đơn thư tố cáo, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Thị ủy  Ba Đồn (Quảng Bình) đã bỏ phiếu kỷ luật cảnh cáo bà Đinh Thị Phương Nhạn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Quảng Văn, người đã từng nhắn tin “dọa thiêu” trưởng phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn.
Chân dung Chủ tịch Đại học Đông Đô đang trốn truy nã

Chân dung Chủ tịch Đại học Đông Đô đang trốn truy nã

TPO - Cơ quan ANĐT Bộ Công an vừa đề nghị truy tố cựu Hiệu trưởng Đại học Đông Đô - Dương Văn Hòa (SN 1983) cùng một loạt cán bộ trường này trong vụ cấp hàng trăm văn bằng giả. Chủ mưu vụ án được xác định là bị can Trần Khắc Hùng (SN 1972, Chủ tịch HĐQT Đại học Đông Đô) vẫn đang bỏ trốn.
Thầy giáo Nguyễn Viết Giàu thôi làm hiệu trưởng Trường THCS Thuận An để xin về làm giáo viên.

TT-Huế: Một hiệu trưởng xin về làm giáo viên

TPO - Một hiệu trưởng trường THCS tại Phú Vang (TT-Huế) vừa được giải quyết theo nguyện vọng chuyển từ vị trí công tác lãnh đạo về làm giáo viên bộ môn ở một trường khác gần nhà, với lý do sức khỏe, tuổi tác và áp lực công việc.