Masan Nutri – Science ddoogf hành cùng “Ngày sinh viên Đồng Nai sang tạo, khởi nghiệp năm 2017”

Masan Nutri – Science ddoogf hành cùng “Ngày sinh viên Đồng Nai sang tạo, khởi nghiệp năm 2017”
Ngày 7/5 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai đã diễn ra chương trình “Ngày sinh viên Đồng Nai sáng tạo và khởi nghiệp”. Đây là sự kiện do Tỉnh đoàn phối hợp cùng Hội Sinh viên tỉnh và đơn vị Findjobs đồng thực hiện, với sự tài trợ của các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh, trong đó có công ty Cổ phần Masan Nutri-Science – một thành viên của Masan Group.

Đây là lần đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai, một chương trình với quy mô lớn được tổ chức dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, đã thu hút hơn 4000 sinh viên các trường đại học, cao đẳng của tỉnh nhà. Điểm nhấn của sự kiện là chương trình Talkshow “Niềm tin khởi nghiệp” tổ chức tại Hội trường được truyền hình trực tiếp trên kênh ĐN2 và livestream trên Fanpage Tuổi Trẻ Đồng Nai

Tham gia tư vấn, hướng nghiệp và chia sẻ là các chuyên gia hàng đầu bao gồm bà Dương Thanh Thủy (Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Trung Thủy), ông Phạm Phú Ngọc Trai (Chủ tịch Ủy ban Phát triển Bền vững Masan Group, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản Trị công ty CP Masan Nutri-Science), bà Tôn Nữ Thị Ninh (Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Quốc Hội), ca sĩ Đức Tuấn. 

Masan Nutri – Science ddoogf hành cùng “Ngày sinh viên Đồng Nai sang tạo, khởi nghiệp năm 2017” ảnh 1

Chương trình được thực hiện với mục tiêu tạo môi trường cho sinh viên phát huy khả năng sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận, tìm hiểu và được truyền cảm hứng về phong trào khởi nghiệp; qua đó kết nối, huy động các nguồn lực hỗ trợ thiết thực từ xã hội, các doanh nghiệp nhằm tiếp thêm sức mạnh niềm tin cho các bạn trẻ bắt đầu con đường khởi nghiệp, tìm kiếm việc làm và thực hiện ước mơ. 

Sự kiện “Ngày sinh viên Đồng Nai sáng tạo và khởi nghiệp” sẽ diễn ra từ 08g00 – 17g00 ngày 07/5/2017 (Chủ nhật) tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh với nhiều hoạt động đan xen, phong phú và đảm bảo sự hỗ trợ thiết thực cho sinh viên với 03 mảng nội dung chính: Hỗ trợ khởi nghiệp, hoạt động sáng tạo và hội chợ tuyển dụng; bao gồm chương trình chi tiết như sau: 

1. Lễ khai mạc (08g00 – 08g45) tại sân khấu chính.
2. Talkshow “Niềm tin khởi nghiệp” (09g00 – 10g30) tại Hội trường 
3. Workshop “Làm thế nào để là ứng viên thành công?” (10g30 – 11g15) tại sân khấu chính. 
4. Workshop “Hành trình đến thành công” (13g30 – 16g00) tại Hội trường với phần nói chuyện, chia sẻ kỹ năng của ông Trần Ngọc Chí – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam.  
5. Cuộc thi nhảy Flashmob “Khát vọng sinh viên” sôi động và thi triển lãm Sản phẩm sáng tạo đến từ 11 trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh. 
6. Hội chợ tuyển dụng với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp trực tiếp thực hiện phỏng vấn, nhận CV và tư vấn cho sinh viên. 
7. Khu vực triển lãm các ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên từ cuộc thi “Thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp” và các câu chuyện khởi nghiệp thành công trong và ngoài nước. 
8. Khu vực các gian hàng sản phẩm giảm giá cho sinh viên, dịch vụ, giải trí phù hợp với nhu cầu của sinh viên…
9. Tổng kết và ca nhạc bế mạc (16g00-17g00) tại sân khấu chính với sự tham gia của nhóm VMusic. 

Masan Nutri – Science ddoogf hành cùng “Ngày sinh viên Đồng Nai sang tạo, khởi nghiệp năm 2017” ảnh 2

Ngày Sinh viên Đồng Nai sáng tạo, khởi nghiệp là một trong những hoạt động trọng tâm của Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh dành cho sinh viên trong lĩnh vực sáng tạo, khởi nghiệp, tuyển dụng. Ban Tổ chức chương trình hy vọng đây sẽ là một chương trình bổ ích, hấp dẫn về nội dung, thiết thực về quyền lợi và là cầu nối giữa doanh nghiệp, doanh nhân với sinh viên Đồng Nai, góp phần thiết thực vào phong trào sáng tạo trẻ, phong trào khởi nghiệp để xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao cho địa phương. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập:
Website http://svdongnaisangtaokhoinghiep.findjobs.vn/
Fanpagehttps://www.facebook.com/ngaysinhviendongnaisangtaovakhoinghiep2017/?fref=ts 

Hoặc liên hệ trực tiếp: Đ/c Phan Huỳnh Yến Nhung – Chánh Văn phòng Hội Sinh viên tỉnh, ĐT: 0976.125.770, Địa chỉ: Số 48, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, Tp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.
Vietnam Airlines lên phương án thay thế máy bay ATR72 bằng máy bay phản lực lớn hơn, sức chở tốt hơn, nhưng vẫn đáp ứng được điều kiện khai thác tại các sân bay nhỏ.

Vietnam Airlines đại hội cổ đông, bàn chi tiết phát hành cổ phiếu tăng vốn

TPO - Dự kiến ngày 14/7 tới, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, mã cổ phiếu: HVN) sẽ diễn ra. Tại đại hội, phương án phát hành cổ phần để tăng vốn điều lệ sẽ được đưa ra bàn thảo, đây là một phần của gói hỗ trợ hãng này vượt qua ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đại hội cùng bàn về bán 6 máy bay ATR72.
Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

Thủy sản đủ tiêu chuẩn EU, nhưng không vào được siêu thị trong nước

TPO - Sản phẩm thuỷ sản đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU), nhưng không đủ tiêu chuẩn để đưa vào siêu thị tiêu thụ nội địa do cơ quan chức năng chưa quy định giới hạn chỉ tiêu 2 chất kháng sinh Enrofloxacin và Ciprofloxacin. Điều này đang khiến doanh nghiệp thủy sản mất cơ hội kinh doanh tại chính thị trường 100 triệu dân trong nước.
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này