Có 386 kết quả :

ÔngKono được lòng cử tri trẻ tuổi Nhật BảnẢnh: JapanTimes

Cuộc đua bầu thủ tướng Nhật: Ai là ứng viên sáng giá?

TP - Cử tri Nhật Bản dành ủng hộ mạnh mẽ cho ông Taro Kono, Bộ trưởng Cải cách hành chính Nhật Bản, người đang phụ trách chương trình tiêm vắc-xin phòng COVID-19 của chính phủ,trở thành thủ tướng tiếp theo. Đó là kết quả cuộc thăm dò dư luận mới nhất, khi các ứng viên tiềm năng của Đảng Dân chủ Tự do (LDP) chuẩn bị bước vào cuộc đua cuối tháng này.
Hơn 1.200 ứng viên tham gia tuyển dụng việc làm

Hơn 1.200 ứng viên tham gia tuyển dụng việc làm

TPO - Hơn 1.200 ứng viên tham gia bài kiểm tra năng lực dành cho ứng viên mới tốt nghiệp đại học, gồm ba phần với “Khả năng toán học logic”,  “Khả năng suy luận” và “Tư duy bằng hình ảnh”. Đây là một trong những vòng thi quan trọng trong quy trình tuyển dụng nhân viên là sinh viên tốt nghiệp đại học của tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Samsung trên thế giới.
Trụ sở Tòa án Tối cao Mỹ (ảnh minh họa). Ảnh: Tạp chí Time.

Chân dung những ứng viên cho ghế chánh án Mỹ đang bỏ trống

TPO - Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã cho biết trong tuần này ông sẽ thông báo người được đề cử kế nhiệm vị trí thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ hiện đang bỏ trống sau khi cố thẩm phán Ruth Bader Ginsburg, người được coi là một trong những biểu tượng đấu tranh cho nữ quyền của nền tư pháp nước này, đã qua đời ở tuổi 87 vì bệnh ung thư.
Bà Kamala Harris. (Ảnh: AP)

Phụ nữ da màu đầu tiên giành vé cạnh tranh ghế phó tổng thống Mỹ

TPO - Ứng viên tổng thống Mỹ Joe Biden đã chọn Thượng nghị sĩ bang California Kamala Harris là người đồng tranh cử. Đây là người phụ nữ da màu đầu tiên trong lịch sử Mỹ được chọn vào vị trí này, cho thấy tầm quan trọng của nhóm cử tri da màu trong nỗ lực của đảng Dân chủ nhằm đánh bại Tổng thống Donald Trump. 
Hơn 10 nghìn ứng viên tìm được việc làm

Hơn 10 nghìn ứng viên tìm được việc làm

TP - Hơn 10 nghìn ứng viên đã tìm được việc làm và hơn 17 nghìn ứng viên đang đợi phỏng vấn, tìm việc từ “Chiến dịch 10.000 việc làm vì cộng đồng - Chống thất nghiệp mùa dịch” do Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.
Gần 3.500 cơ hội việc làm cho sinh viên

Gần 3.500 cơ hội việc làm cho sinh viên

TPO - Trong Ngày hội việc làm 2019 có chủ đề “Sinh viên với thị trường lao động” thu hút 80 doanh nghiệp tham gia, đã có gần 3.500 cơ hội việc làm dành cho sinh viên thuộc các lĩnh vực nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, marketing, quản trị kinh doanh.