Phát hiện ô tô chở 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

0:00 / 0:00
0:00
Nhóm người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bị phát hiện.
Nhóm người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bị phát hiện.
TPO - Lực lượng chức năng Hà Nội kiểm tra phát hiện ô tô chở 4 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Tài xế khai được thuê chở số người này từ Bắc Ninh vào TPHCM.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 27/11, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội phát hiện ô tô BKS 30G-977.XX lưu thông từ đường trên cao Mai Dịch xuống điểm giao Phạm Văn Đồng – Doãn Kế Thiện (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Sau khi dừng ô tô kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có 5 người, cả lái xe có nhiều biểu hiện nghi vấn. Lái xe Phạm Ngọc A. (SN 1990, trú tại Tiền Hải, Thái Bình) cho biết, được một người không quen biết liên hệ để đón 4 người khách trên từ thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh vào TPHCM.

Lực lượng CSGT phối hợp với Công an quận Cầu Giấy đưa những người liên quan về nhà văn hoá số 22 phường Mai Dịch tiến hành xét nghiệm nhanh COVID-19 và làm các thủ tục khai báo ban đầu.

Bước đầu, 4 người này cho biết mang quốc tịch Trung Quốc, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
TPO - Chỉ trong vòng 9 tháng qua, Việt Nam đã đón Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và đang đón Tổng thống Nga Vladimir Putin. Financial Times (Thời báo Tài chính) của Anh vừa có bài viết đánh giá rằng những chuyến thăm này cho thấy một quốc gia đang thực hiện chính sách đối ngoại khéo léo như thế nào.