Có 940 kết quả :

Những lưu ý khi đi cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây từ ngày 29/4

Những lưu ý khi đi cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây từ ngày 29/4

TPO - Ngày 29/4, Dự án đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây sẽ được khánh thành và đưa vào khai thác. Tuyến đường có tốc độ tối đa cho phép là 120 km/h, tốc độ tối thiểu là 60 km/h. Mức quy định này tương tự cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, đây cũng là tốc độ cao nhất được phép lưu thông tại Việt Nam.
Làm rõ dấu hiệu vi phạm của các cơ sở đào tạo, trung tâm sát hạch lái xe

Làm rõ dấu hiệu vi phạm của các cơ sở đào tạo, trung tâm sát hạch lái xe

TPO - Bộ Giao thông vận tải vừa có công văn gửi các Sở Giao thông vận tải yêu cầu thực hiện nghiêm việc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe; tổ chức rà soát, kiểm tra làm rõ các tồn tại, dấu hiệu vi phạm của các cơ sở đào tạo, trung tâm sát hạch lái xe.
Hiện trường vụ tai nạn

Truy tố cựu cán bộ Sở giao thông say xỉn, điều khiển xe Audi tông chết 3 người

TPO - Ngày 15/3, Công an thành phố Bắc Giang đã ban hành kết luận điều tra vụ cựu cán bộ Ban Quản lý bảo trì đường bộ tỉnh Bắc Giang (thuộc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bắc Giang) điều khiển ô tô Audi gây tai nạn khiến ba người trong một gia đình đi xe máy tử vong. CQĐT xác định trong hơi thở của tài xế ô tô có nồng độ cồn 0,604mg/lít khí thở, vượt quá mức quy định.
Ôtô xếp hàng dài chờ đăng kiểm tại Trung tâm Đăng kiểm 15-01V Ảnh: Nguyễn Hoàn

Ôtô nhiều tỉnh dồn về Hải Phòng đăng kiểm

TP - Những ngày gần đây, tại một số trung tâm đăng kiểm ở Hải Phòng thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, ôtô xếp hàng dài cả ngày chờ tới lượt được đăng kiểm. Trong đó, nhiều người ở các địa phương như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Hưng Yên... lái xe về để đăng kiểm.