Có 216 kết quả :

Trẻ bị hậu COVID-19 được bác sĩ BV Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) khám

Xử trí như thế nào khi trẻ bị hậu COVID-19?

TP - Thời gian qua số trẻ em mắc COVID-19 gia tăng, trong số này, nhóm trẻ dưới 12 tuổi chưa được tiêm vắc xin COVID-19 cần được chú ý. Các bác sĩ khuyến cáo cha mẹ nên quan tâm đến những dấu hiệu hậu COVID-19 tác động thể chất và tâm lí của trẻ để xử trí kịp thời.
Nghi can Thạch Sà Khêl (ảnh do Cơ quan điều tra cung cấp)

Đưa nghi can Thạch Sà Khêl giám định tâm thần

TPO - Ngày 26/7, đại tá Trần Phong, Phó GĐ Công an Bạc Liêu nói: “Trong ngày hôm nay, Cơ quan CSĐT Công an Bạc Liêu hoàn tất thủ tục và đưa nghi can truy sát 12 người thương vong tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội (Vĩnh Lợi) giám định tâm thần theo qui định pháp luật”.
MC Lê Anh

MC Lê Anh nói về xu hướng phượt của giới trẻ

TPO - “Phượt không xấu, nhưng nhiều người đang đánh đồng hoặc ngộ nhận về những cụm từ “phượt”, “phượt thủ”. Hình thức du lịch này không hề tiêu cực, nhưng có một bộ phận cá nhân/nhóm có những biểu hiện tiêu cực làm vẩn đục hình ảnh của những nhóm phượt chuyên nghiệp, những người phượt chân chính”, MC Lê Anh, Giảng viên ĐHKH&NV Hà Nội nêu quan điểm.  
Tin nóng 24H: Bộ Y tế đề xuất cấm bán rượu bia ở quán karaoke

Tin nóng 24H: Bộ Y tế đề xuất cấm bán rượu bia ở quán karaoke

TPO - Họp về các vấn đề xã hội của Quốc hội tại TP HCM ngày 28/4, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thảo luận các quy định trong dự luật Phòng chống tác hại của rượu bia. Dự thảo đề xuất cấm bán cũng như cấm uống rượu bia ở người dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai, người đã có biểu hiện say. Bộ Y tế đề xuất không bán rượu bia tại quán karaoke, không bán cho người dưới 18 tuổi.
Tử vong vì ăn tiết canh lợn dịp Tết

Tử vong vì ăn tiết canh lợn dịp Tết

TP - Trong 3 ngày (từ 2-4 Tết Nguyên đán), Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư đã tiếp nhận đến 3 trường hợp mắc liên cầu lợn do ăn tiết canh trong bữa liên hoan tất niên. Bác sĩ Nguyễn Trung Cấp, Phó trưởng khoa Cấp cứu cho biết, 1 bệnh nhân nặng nên gia đình xin về.