Có 47 kết quả :

'Bể hụi' quay ra lừa đảo đáo hạn ngân hàng

'Bể hụi' quay ra lừa đảo đáo hạn ngân hàng

TPO - Rủ nhiều người góp tiền chơi hụi rồi rơi vào cảnh vỡ nợ, thâm hụt 1,5 tỷ đồng, Thái Nhã Ca tiếp tục nói dối có những dây hụi mới để dụ người chơi góp thêm tiền và “nổ” quen thân nhiều lãnh đạo ngân hàng, nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Ảnh minh họa: Internet

Bé 13 tuổi quan hệ với bạn nhậu của chú

Vào nhà ngủ sau khi uống rượu say, anh T. (trú huyện Hóc Môn) không ngờ bạn nhậu của mình là Trần Thiện Vinh (trú quận Thủ Đức) đã dụ dỗ cháu mình là N. (13 tuổi) ra bãi đất trống thuộc xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn để quan hệ tình dục. 
Lĩnh án nặng vì bán người yêu

Lĩnh án nặng vì bán người yêu

TP - Ngày 31/3, TAND TP Hà Nội tuyên 8 năm tù Trịnh Đình Luật (SN 1990, ở xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai) về hành vi mua bán người, các đồng phạm còn lại nhận từ 7 đến 8 năm tù. 
Dùng AND giả để lừa tình

Dùng AND giả để lừa tình

TP - Vốn là y tá, Charmaine Wilson (ảnh), 25 tuổi, người xứ Wales, Vương quốc Anh đã giả mạo kết quả xét nghiệm AND và giấy khai sinh để lừa Liam Griffiths, 31 tuổi. 
Bị cáo Trần Hoài Nam tại tòa

Cứa cổ bạn gái trong cơn cuồng ghen

TP - Khi gã trai đang tán tỉnh, bỗng điện thoại cô gái đổ chuông, và phía bên kia đầu dây chính là người yêu của cô bạn. Cơn cuồng ghen nổi lên, tên sát nhân vớ dao, lao vào cắt cổ người bạn mới quen…
Gã, y, thị

Gã, y, thị

TP - Có vài đại từ nhân xưng không hẳn đã chính thống, nhưng dùng khá rộng rãi trong đời sống, hình như là từ ngoại đã được Việt hóa.