Có 134 kết quả :

Công nhân Tenma Việt Nam vẫn làm việc bình thường ngày 26/5. Ảnh: Nguyễn Thắng

Nghi vấn Tenma hối lộ công chức Việt Nam: Con số 5,4 tỷ từ đâu ra?

TPO - Theo Thanh tra Bộ Tài chính, trong số 25 triệu Yên (tương đương 5,4 tỷ đồng) nghi vấn Tenma hối lộ công chức Việt Nam, có 10 triệu Yên được công ty này hạch toán không đúng vào kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2017. Năm 2019, Tenma rút tiền mặt 3 tỷ đồng (tương đương 15 triệu Yên) tạm ứng cho Tổng giám đốc Yoshida để...mua đồ.
BQLDA của Trung tâm nước và vệ sinh nông thôn Kiên Giang, nơi có nhiều nghi vấn trong đấu thầu

Nghi vấn trong đấu thầu dự án ở Kiên Giang ​

TPO - Thêm một vụ đấu thầu có nhiều nghi vấn đang diễn ra tại tỉnh Kiên Giang, với nghi vấn đã có dấu hiệu thông thầu, có sự can thiệp vào hồ sơ dự thầu. Sau nhiều lần gia hạn, trong phiên đóng thầu dự kiến chiều nay (15/8) điều gì sẽ tiếp tục xảy ra?
Ông Sái Công Hồng (giữa) đọc bản kết luận thẩm tra, rà soát *ảnh: Duy Chiến

Rà soát điểm thi 'khủng' ở Lạng Sơn: Bất ngờ, không có nhiều thay đổi

TPO - Có vẻ, bản thông báo kết quả thẩm tra, rà soát những bất thường tại tỉnh Lạng Sơn của tổ công tác của Bộ GD-ĐT không làm báo giới bất ngờ vì họ đã nghe đoán râm ran rằng sẽ có kết quả sáng sủa. Tuy thế, điều lạ là những điểm số cao vút mà dư luận nghi ngờ lại không hề xảy ra, ngược lại còn có những trường hợp... giảm điểm của thí sinh.  
Nhiều em học sinh "lớp nhô" ở Trường THPT Chu Văn An (Lạng Sơn) bỗng nhiên có những điểm thi cao vút *ảnh: Duy Chiến

Sau Hà Giang, đến lượt Lạng Sơn có điểm thi gây xôn xao

TPO - Khi kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Lạng Sơn 2018 được Hội đồng thi quốc gia công bố; rất nhiều học sinh tỏ ra ngỡ ngàng và nghi vấn bởi có những học sinh học lực trung bình, thậm chí lười học tập nhưng lại có những điểm số “rất đẹp”; nhất là các môn thi trắc nghiệm đạt điểm gần như tuyệt đối.
Giám đốc Sở GD&ÐT Hà Giang Vũ Văn Sử trao đổi với phóng viên Tiền Phong .

Sở Giáo dục Hà Giang triệu tập người liên quan làm rõ vụ điểm thi

TP - Liên quan sự bất thường trong điểm thi THPT quốc gia của tỉnh Hà Giang, chiều 13/7, PV Tiền Phong đã có mặt ở đây để tìm hiểu sự việc. Ðược biết, hôm nay (14/7), Sở GD&ÐT Hà Giang triệu tập tất cả những người liên quan đến các khâu trong quy trình tổ chức thi, chấm thi để rà soát lại, và sẽ làm việc cả ngày nghỉ.
Ngôi nhà hoang nơi phát hiện thi thể người đàn ông 70 tuổi

Bí ẩn cái chết của 'ông lão' Hà Nội trong nhà giam bỏ hoang

Ngày 22/6/2018, Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) đã có kết luận ban đầu về danh tính và nguyên nhân tử vong của người đàn ông chết trong khu nhà hoang. Tuy nhiên sự việc vẫn khiến nhiều người dân sống xung quanh sợ hãi và lo lắng bởi còn khá nhiều nghi vấn xung quanh cái chết bất thường của nạn nhân.