Viện Goethe tại Việt Nam tuyển nhân sự Phòng Ngôn ngữ và phòng hành chính

Viện Goethe tại Việt Nam tuyển nhân sự Phòng Ngôn ngữ và phòng hành chính
Viện Goethe tại Việt Nam cần tuyển một nhân sự cho Phòng Ngôn ngữ và phòng hành chính, bắt đầu từ ngày 01. 05. 2017 tại Hà Nội. Vị trí này có thời hạn đến 30.04.2018 và có thể được gia hạn.

Miêu tả công việc:

•    Hỗ trợ phòng Ngôn ngữ và hành chính trong việc tính lương, thuế, bảo hiểm cho giáo viên và làm việc với các cơ quan liên quan

Yêu cầu:

•    Tốt nghiệp đại học, ưu tiên chuyên ngành kinh tế

 •    Nói và viết tiếng Việt thành thạo như tiếng mẹ đẻ, nói viết thành thạo tiếng Đức

 •    Am hiểu tốt các qui định pháp luật Việt Nam về thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm

 •    Có khả năng làm việc tốt với các phần mềm Exel, Word …

 •    Linh hoạt và có tinh thần làm việc nhóm, có năng lực xã hội cũng như năng lực liên văn hoá

 Thù lao và điều kiện làm việc tương đương với mức tiêu chuẩn trong khu vực. Mọi câu hỏi xin liên hệ chị TS. Nguyễn Thị Nam Hà, Trưởng phòng hành chính, Email namha.nguyen@goethe.de  

Hồ sơ dự tuyển bao gồm sơ yếu lý lịch, bằng cấp, thư giới thiệu bằng tiếng Đức xin gửi qua thư điện tử với tiêu đề  „Bewerbung Verwaltung“ trước ngày 15 04. 2017 tới:

namha.nguyen@goethe.de

Viện Goethe là một tổ chức văn hoá của Cộng Hoà Liên Bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Chúng tôi hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ở nước ngoài và thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hoá. Thông qua việc cung cấp thông tin về cuộc sống văn hoá, xã hội và chính trị, chúng tôi giới thiệu một bức tranh toàn cảnh về nước Đức.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Trong những ngày gần đây, lực lượng trực chốt kiểm soát dịch bệnh tại đèo Bình Đê, thị xã Đức Phổ phát hiện hơn 5.000 người dân từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam tự phát trở về quê để tránh dịch.

Tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi tự phát trở về quê

TPO - Trước tình hình người dân tự phát trở về quê bằng xe máy, xe ô tô cá nhân hay thuê xe dịch vụ ngày càng tăng, trong đó có nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi từ các tỉnh, thành phố đang có dịch COVID-19 theo bản đồ dịch tễ của Bộ Y tế.
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.